Sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ ra sao khi Tổng thống Donald Trump bị nhiễm Covid-19

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 03/10/2020

2020 là một năm thực sự khó khăn cho nền kinh tế thế giới nói chung và iPhone cũng không ngoại lệ.

Vào ngày hôm nay trên tài khoản Twitter cá nhân của mình Tổng thống Donald Trump đã thông báo về việc ông và vợ mình dương tính với virus Covid-19.

Sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ ra sao khi Tổng thống Donald Trump bị nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Hôm nay, vợ tôi và tôi đã chính thức có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và hồi phục nhanh chóng. Chúng tôi sẽ vượt qua điều này cùng nhau!

Ngay sau khi sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng Internet thì các nhà lãnh đạo trên thế giới đã gửi điện chúc ông Trump và phu nhân mau bình phục. Bên cạnh đó, sự việc này cũng đã có tác động cực lớn đến nền kinh tế của thế giới.

Sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ ra sao khi Tổng thống Donald Trump bị nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Sàn chứng khoán tụt dốc

Nhưng những vấn đề vĩ mô đó chúng ta không bàn tới, đang cận kề ngày ra mắt iPhone 12 nên nhiều iFan đang thắc mắc liệu Tổng thống Mỹ nhiễm bệnh thì có ảnh hưởng gì đến sự kiện ra mắt không?

Thực ra thì việc ông Donald Trump dương tính với Covid-19 chẳng ảnh hưởng gì tới sự kiện của Apple cả.

Thực chất, đây cũng không phải tình huống quá khẩn cấp vì trong một đại dịch toàn cầu, Tổng thống Mỹ hay Thủ tướng Anh... đều có nguy cơ bị nhiễm. Mọi phương án, tình huống chính trị đều đã được quy chuẩn hoá. Trong trường hợp bệnh nhẹ, ông Trump sẽ vẫn có thể làm việc và điều hành bình thường mà không có quá nhiều khó khăn. Hơn nữa, ngay cả khi ông không đủ khả năng làm việc nữa, sẽ vẫn có những người khác thay ông đảm đương nhiệm vụ chính trị. Nên về cơ bản, các sự kiện trong nước (ngoài chính trị) sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Do đó, những biến động chính trị, xã hội sẽ không quá lớn để phải dẫn tới việc huỷ sự kiện.

Nếu có một điều gì đó đáng quan tâm nhất thì có lẽ đó chính là cái giá để mua được một chiếc iPhone. Những biến động kinh tế, chứng khoán có thể làm giá bán iPhone trở nên khó định hơn rất nhiều.

Sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ ra sao khi Tổng thống Donald Trump bị nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Hiện tại, theo các thông tin rò rỉ thì iPhone 12 sẽ được Apple giới thiệu trong sự kiện ngày 13/10, người dùng sẽ được đặt trước vào ngày 16/10 và đến ngày 23/10 thì có thể trên tay mẫu iPhone mới nhất của nhà "Táo khuyết".

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14