Sự kiện âm nhạc đậm chất Gen Z: “Xin Chào Đà Lạt”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/04/2022

Đà Lạt - điểm đến mà từ lâu đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam cho những dịp nghỉ lễ hay những chuyến đi cùng nhóm bạn thân. Với rất nhiều bạn trẻ thuộc thế hệ Z thì Đà Lạt giống như một "quê hương thứ 2" vậy, vui cũng đi, buồn cũng đi hoặc thậm chí rảnh là mình xách balo lên và đi!

Bản thân Đà Lạt cũng đã chuyển mình, rất nhiều dịch vụ cũng như các khu vui chơi, check-in được ra mắt để đáp ứng những nhu cầu vô cùng tươi trẻ và sôi nổi của các bạn trẻ thế hệ 9x, 10x khi mà lượng khách đến Đà Lạt mỗi ngày một trẻ hoá hơn. Và đặc biệt âm nhạc chính là một món ăn không thể thiếu cho các bạn trẻ trong mỗi dịp đến với thành phố sương mù, những đêm nhạc du dương sâu lắng giữa tiết trời se lạnh, một chút sương mù bao quanh hay giữa những rừng cây thì quả là một đặc sản không chê vào đâu được.

Và vào dịp Quốc tế Lao động 1/5/2022, lần đầu tiên tại Đà Lạt sẽ xuất hiện một sự kiện âm nhạc cực kì "chất" và "khác biệt", nhằm tạo một làn gió mới cho các bạn trẻ yêu Đà Lạt. Chuỗi sự kiện âm nhạc "Xin chào Live music" sẽ được khởi động bằng show diễn "Xin Chào Đà Lạt", được sáng tạo và sản xuất bởi đội ngũ TOP Live Show, với tiêu chí xây dựng mô hình sân khấu âm nhạc biểu diễn đa dạng về không gian, về nghệ sĩ và hình thức trình diễn - nhằm đem đến một trải nghiệm "khác biệt" và "tươi mới" cho các bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z.

Sự kiện âm nhạc đậm chất Gen Z: “Xin Chào Đà Lạt” - Ảnh 1.

Sự kiện âm nhạc "Xin chào Đà Lạt" sẽ được tổ chức tại một không gian ngoài trời đặc trưng Đà Lạt qua khung cảnh của đồi thông và hoa, với sự tham gia biểu diễn của dàn nghệ sĩ vô cùng chất lượng : Chillies - Orange - Thịnh Suy - Kiên Trịnh - Wren Evans - NHNgan - Roy Nguyễn - Phúc Bồ cùng ban nhạc 1Billion Live Band.

Bên cạnh sân khấu biểu diễn âm nhạc, sự kiện "Xin chào Đà Lạt" còn mang đến các không gian trải nghiệm lễ hội âm nhạc ngoài trời với các hoạt động ẩm thực - chụp ảnh cùng với các quà tặng đặc biệt được đặt tên Xin chào Goods bao gồm: Áo thun cực chất - Túi vải hợp thời và bộ thẻ đeo đặc biệt chỉ có tại Xin chào. Hứa hẹn sẽ là nơi để các bạn trẻ có thể "bung xoã" hết chất của mình trong dịp nghỉ lễ dài ngày này. Đặc biệt, trong vé tham gia chương trình ban tổ chức cũng đã "kèm" thêm cho các bạn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn để các bạn có thể trải nghiệm "All-in-One" khi tham gia sự kiện âm nhạc "Xin Chào Đà Lạt".

Sự kiện âm nhạc đậm chất Gen Z: “Xin Chào Đà Lạt” - Ảnh 2.

"Xin Chào Đà Lạt" và dàn sao cực chất hẹn gặp các bạn ngày 1/5 sắp tới tại BIO FRESH - Đà Lạt nhé!

Thông tin Box bán vé:

Sự kiện "Xin Chào Đà Lạt" chào bán các hạng vé với mức giá:

- Vé Thông: 1.249.000 VNĐ - dành cho khu vực gần sân khấu, kèm theo coupon Ăn & Uống và bộ quà tặng XIN CHÀO GOODS.

- Vé Hoa: 949.000 VNĐ - cách sân khấu 10m, kèm theo coupon Ăn & Uống và 01 túi vải Xin Chào.

- Vé Đồi: 549.000 VNĐ cách sân khấu 20m, kèm theo coupon Uống.

Đặc biệt, từ ngày 06/04/2022, ban tổ chức "Xin Chào Đà Lạt" mở bán gói vé Xin chào sớm với ưu đãi giảm 20% trên tất cả các loại vé.

Các hạng vé của "Xin chào Đà Lạt" được bán trên các kênh:

- Website: www.topliveshow.com.

- Fanpagae: facebook.com/topLIVESshow.

- Hotline : 03434 59868.

https://kenh14.vn/su-kien-am-nhac-dam-chat-gen-z-xin-chao-da-lat-20220407121702105.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm