Sự khác nhau giữa camera selfie thường và selfie góc rộng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/03/2018

Chụp ảnh selfie là món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều người hiện tại thì khái niệm selfie góc rộng hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng đầy mới mẻ trong thời gian tới.

Selfie góc rộng trên Galaxy A8 sẽ mở ra một trào lưu chụp ảnh mới

Với cụm camera selfie kép, bộ đôi Galaxy A8, A8+ lần đầu tiên mang tới cho người dùng chức năng selfie góc rộng bên cạnh các chế độ selfie thường thấy khác. Đây là một giải pháp thông minh và tiện ích trong những tình huống selfie đông người với cơ chế hoạt động tương tự chế độ chụp ảnh panorama ở camera sau.

Sự khác nhau giữa camera selfie thường và selfie góc rộng - Ảnh 2.

Selfie góc rộng hoạt động tương tự chế độ panorama ở camera sau giúp người dùng nhanh chóng làm quen

Với camera selfie thường, việc chụp ảnh cá nhân và nhóm từ hai đến ba thành viên là một chuyện khá dễ dàng. Đặc biệt kết hợp với tính năng selfie xóa phông trên Galaxy A8, A8+ người dùng còn có được những bức ảnh đẹp lung linh.

Sự khác nhau giữa camera selfie thường và selfie góc rộng - Ảnh 3.

Camera selfie thường thoải mái đáp ứng nhu cầu chụp nhóm ít từ 2 - 3 người

Sự khác nhau giữa camera selfie thường và selfie góc rộng - Ảnh 4.

Cụm camera selfie kép trên Galaxy A8, A8+ còn cho khả năng xóa phông ấn tượng

Tuy nhiên với nhóm đông từ bốn người trở lên, việc đảm bảo sự xuất hiện của tất cả và vẫn rõ nét là vấn đề mà camera selfie thường vẫn chưa thể làm thỏa mãn người dùng.

Sự khác nhau giữa camera selfie thường và selfie góc rộng - Ảnh 5.

Với camera selfie thường khi chụp đông thường bị bó hẹp về bố cục

Và tính năng selfie góc rộng được trang bị trong Galaxy A8, A8+ là sự lựa chọn tối ưu với những nhóm chụp đông người. Việc tận dụng được camera thứ hai góc rộng hơn cùng ghép nhanh hai đến ba tấm ảnh lại với nhau tạo nên một bức hình selfie "đủ cả về lượng và chất".

Nhờ thế những cuộc hội ngộ nhóm bạn hay gia đình đông người như được chắp thêm niềm vui khi việc chụp hình lưu niệm luôn đông đủ và thoải mái nhất. Mang tới những bức hình selfie đẹp và trân trọng những phút giây đoàn tụ cùng nhau là giá trị mà tính năng selfie góc rộng trên bộ đôi smartphone cận cao cấp của Samsung muốn thể hiện.

Sự khác nhau giữa camera selfie thường và selfie góc rộng - Ảnh 6.

Rộng như thế này ai cũng rõ mặt và thoải mái tạo dáng

Dường như sinh ra là những mảnh ghép bù trừ hoàn hảo cho nhau, camera selfie thường và selfie góc rộng trên bộ đôi Galaxy A8, A8+ mang tới cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn và trân trọng mọi khoảnh khắc khi cầm máy lên selfie. Đặc biệt tính năng selfie góc rộng hứa hẹn mở ra trào lưu chụp ảnh panorama ngay trên chính camera trước trong thời gian tới để làm phong phú thêm góc nhìn và ngôn ngữ hình ảnh trong mỗi thông điệp muốn truyền tải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm