Sự khác biệt giữa cameraman Việt vs Thái Lan: Bên không sót gái xinh nào, bên chỉ tập trung quay... người cosplay thú nhồi bông

TAD, Theo Helino 14:14 06/06/2019

Đúng là cameraman Việt không bao giờ khiến chúng tôi thất vọng!

Gái xinh được cameraman tia trúng bao giờ cũng là "đặc sản" trong các trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Nói đến đây, dân tình phải dành lời khen cho đội ngũ quay phim tường thuật trận đấu với kỹ năng tia đâu trúng đấy. Đã có biết bao cô gái xinh đẹp được tìm thấy và nổi tiếng chỉ sau 1 đêm nhờ kịch bản quen thuộc "1s lướt qua trước ống kính"...

Mới đây nhất trong trận đấu King's Cup giữa đội tuyển nước nhà và Thái Lan, khán giả bỗng thấy thiếu thiếu cái gì đó. Hoá ra do đá ở sân nước bạn nên cameraman cũng khác ngày thường. 

Cùng một bối cảnh nhưng từ góc quay đến đối tượng được quay của phía cameraman Thái Lan lại khác hẳn Việt Nam. Những nhân vật chính lọt vào ống kính không gì khác ngoài hội fan cuồng trong trang phục thú bông. Ừ thì đúng chủ đề thật đấy nhưng... ngắm CĐV xinh đẹp vẫn cứ là thích hơn ngắm người cosplay gấu bông ấy nhỉ? Thôi, có cả 2 càng tốt.

Sự khác biệt giữa cameraman Việt vs Thái Lan: Bên không sót gái xinh nào, bên chỉ tập trung quay... người cosplay thú nhồi bông - Ảnh 1.

Bức ảnh cho thấy sự khác biệt trong lựa chọn hình ảnh của cameraman Thái Lan và Việt Nam.

Nói đến đây, ai cũng phải gật gù thừa nhận: Việt Nam đá bóng giỏi rồi mà CĐV nữ xinh đẹp còn thuộc hàng top Đông Nam Á nữa, thì chơi sao lại nà?

Còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy dành một tràng vỗ tay nồng hậu cho những cống hiến của đội ngũ quay phim nước nhà và đừng quên cả các tuyển thủ Việt làm nên trận thắng tuyệt vời tối qua nữa.

Loạt gái xinh được tìm thấy trên khán đài nhờ con mắt tinh tường của cameraman Việt qua các mùa bóng:

Sự khác biệt giữa cameraman Việt vs Thái Lan: Bên không sót gái xinh nào, bên chỉ tập trung quay... người cosplay thú nhồi bông - Ảnh 2.

"Đặc sản" hot girl CĐV: Thứ bạn chỉ tìm được khi xem đá banh Việt Nam.

Sự khác biệt giữa cameraman Việt vs Thái Lan: Bên không sót gái xinh nào, bên chỉ tập trung quay... người cosplay thú nhồi bông - Ảnh 3.

Làm việc không quên nhiệm vụ, quay gái xinh cho anh em ở nhà "lác mắt" chơi.

Sự khác biệt giữa cameraman Việt vs Thái Lan: Bên không sót gái xinh nào, bên chỉ tập trung quay... người cosplay thú nhồi bông - Ảnh 4.

"Báo hại" team mê gái xinh cứ phải cap màn hình về mỏi tay.

Sự khác biệt giữa cameraman Việt vs Thái Lan: Bên không sót gái xinh nào, bên chỉ tập trung quay... người cosplay thú nhồi bông - Ảnh 5.

Rồi lại "báo hại" những cô bạn xinh đẹp này bị tra info, xin link rần rần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm