Vui vẻ khoe ảnh sống ảo nhưng bị tố đang “giết chết” sao biển, Quỳnh Anh Shyn càng thanh minh lại càng gây tranh cãi

Mai Thuý, Theo Helino 21:29 05/06/2019

Đã đi du lịch thì phải chụp ảnh check-in nhưng chẳng biết xui xẻo kiểu gì mà Quỳnh Anh Shyn lại gây tranh cãi đến vậy.

Vốn là một IT girl hàng đầu làng thời trang, Quỳnh Anh Shyn sở hữu trang instagram chạm mốc 2 triệu followers chỉ sau Sơn Tùng và Chi Pu tại Việt Nam. Bất kì chiếc ảnh nào được cô bạn up lên cũng thu về lượt thả tim khủng cùng nhiều lời bình luận khen ngợi. Tuy nhiên có khen thì cũng có chê, đơn cử là trong loat ảnh check - in mới đây của nàng hot girl trong đợt đi Phú Quốc.

Chuyện là đi du lịch thì ai chẳng tranh thủ làm vài pose ảnh sống ảo, nhất là khi tới nơi biển đẹp như Bãi Sao. Cơ mà điều đáng nói là Quỳnh Anh Shyn lại khoe hình chụp cùng những con sao biển - loài động vật khá nhạy cảm. Có lẽ chính cô cũng không ngờ rằng bức ảnh chụp chơi của mình lại trở thành nguồn cơn cho những cơn chỉ trích từ netizen Việt.

Vui vẻ khoe ảnh sống ảo nhưng bị tố đang “giết chết” sao biển, Quỳnh Anh Shyn càng thanh minh lại càng gây tranh cãi - Ảnh 1.

Background xuất sắc để sống ảo.

Nhưng chẳng may lại thành bia ném đá của dân mạng.

Xuất phát từ câu nói của một cư dân mạng: "Chị đem sao biển lên bờ chụp ảnh thế kia nó có thể chết đấy", bài viết nhanh chóng thu về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Vui vẻ khoe ảnh sống ảo nhưng bị tố đang “giết chết” sao biển, Quỳnh Anh Shyn càng thanh minh lại càng gây tranh cãi - Ảnh 3.

Nàng hot girl cho biết sao biển nằm đó sẵn rồi, cô chỉ tiện thấy thì chụp thôi.

Đứng trước làn sóng "ném đá" từ dân mạng, Quỳnh Anh Shyn lên tiếng: "Nó nằm sẵn ở đấy rồi, chỉ nhảy vào chụp thôi. Chuyện này không có gì để nói qua nói lại,. Thực sự là bãi biển này có rất nhiều sao biển nằm trải từ dưới nước lên bờ nên mình đã tranh thủ chụp với những con sao biển đang nằm trên bờ. Sau đó mình đã đem từng con thả xuống biển vì mình nghĩ chắc nằm trên bờ mấy em sẽ nóng lắm chứ không hề biết đến chuyện sao biển nằm trên bờ là chết hay còn sống.

Trong clip phút thứ: 6:49' là mình đưa mấy em ý xuống biển bạn có thể xem lại nhé. Anyway, mình sẽ rút kinh nghiệm để không bao giờ gây hiểu lầm và tranh cãi như thế này nữa."

Quỳnh Anh Shyn chơi đùa cùng sao biển vào khoảng 6phút 18 giây.

Được biết, sao biển hô hấp qua các mang trên da, trao đổi khí bằng cách lấy oxy từ nước biển. Chúng không có khả năng hô hấp trực tiếp bằng không khí, nên khi bị tách khỏi mặt nước sẽ nhanh chóng ngạt thở. Có những loài sao biển thực sự sống rất dai, chịu được cả một ngày mà không cần nước.

Tuy nhiên, đa số sao biển sẽ chết sau khoảng 3 - 5 phút bị tách ra khỏi mặt nước, thậm chí có thể dưới 1 phút nếu bị nhấc lên đặt xuống nhiều lần. Việc mang sao biển lên bờ còn khiến chúng dễ bị stress. Vậy nên nhiều bãi biển trên thế giới đã phải đặt biển lưu ý, thậm chí là cấm không cho du khách "táy máy", khiến loài vật này chịu tổn hại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm