Sử dụng sản phẩm nhuộm da tạm thời, cô gái bỗng đồi màu sang xanh lá cây như người khổng lồ xanh Hulk

Nam Thanh, Theo Helino 12:06 05/05/2018

Chị Danni Bruce, đến từ Nottingham, Anh Quốc đã chia sẻ những hình ảnh "chuyển màu xanh lá" của chính mình sau khi sử dụng sản phẩm nhuộm da tạm thời của nhãn hiệu St Moriz.

Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Nottingham, Anh quốc, khi một người phụ nữ tên Danni Bruce sử dụng chất nhuộm da tạm thời thuộc nhãn hiệu St Moriz Darker Than Dark. Tuy nhiên, không hiểu vì sao sau khi sử dụng, thay vì một nước da rám nắng khỏe mạnh, cô gái này lại hoảng hốt nhận ra cả cơ thể mình đã chuyển sang màu nâu và xanh lá cây không khác gì nhân vật Shrek trong bộ phim hoạt hình cùng tên.

Danni cho hay, làn da của cô đổi màu nhanh tới mức chỉ sau 5 phút bôi lên da, cô đã hoàn toàn không nhận ra mình trong gương nữa.

Danni Bruce, trước và sau khi sử dụng chất nhuộm da tạm thời.

Sử dụng sản phẩm nhuộm da tạm thời, cô gái bỗng đồi màu sang xanh lá cây như người khổng lồ xanh Hulk - Ảnh 2.

Kinh khủng hơn, phần da ở bàn tay của cô gái này đã chuyển hẳn sang màu xanh lá cây, y như da của nhân vật hoạt hình Shrek hay người khổng lồ xanh Hulk.

Sử dụng sản phẩm nhuộm da tạm thời, cô gái bỗng đồi màu sang xanh lá cây như người khổng lồ xanh Hulk - Ảnh 3.

Cô gái trẻ hiện đang cảm thấy suy sụp và chỉ muốn trốn ở trong nhà để tránh khỏi ánh mắt của mọi người.

Không chỉ bàn tay, phần da ở cổ cho tới ngực của cô gái này đã chuyển thành một màu xanh kỳ lạ.

Những tấm ảnh được Danni Bruce chia sẻ đã nhanh chóng lan truyền trên mạng, đáng tiếc hơn là nhiều cư dân mạng ác ý đã bắt đầu photoshop ghép mặt cô vào thân hình của nhân vật Fiona trong bộ phim Shrek hay Bruce Banner trong hình hài Hulk. Cô gái trẻ tuyệt vọng này hiện chỉ muốn trốn trong nhà để tránh khỏi ánh mắt soi mói của mọi người.

Hãng mỹ phẩm St Moriz hiện chưa đưa ra bình luận nào.

(theo DailyMail)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày