Stylist tiết lộ tóc Rihanna đẹp đều là nhờ 3 sản phẩm này, 2 trong số đó lại còn là đồ bình dân

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 05/08/2018

Công cuộc dưỡng tóc của chị đại Rihanna xem ra không quá phức tạp và tốn nhiều tiền của như người ta vẫn tưởng tượng.

Chăm sóc tóc đối với các ngôi sao lớn mà nói, là một trong những việc tối quan trọng để giữ gìn hình ảnh. Có người đầu tư không biết bao nhiêu tiền của, thời gian, kì cạch ngồi "cắm trại" tại các hair salon, còn người lại dốc hết của nải đi mua những sản phẩm đắt đỏ nhất, hiếm có nhất.

Còn Rihanna, cô có gì trong rủ đồ dưỡng tóc? Đơn giản chỉ là 3 sản phẩm dễ tìm, dễ mua và 2 trong số đó lại còn là đồ bình dân giá "hạt dẻ". Đây cũng chính là tiết lộ của stylist tóc Yusef Williams, người luôn đồng hành trong công cuộc làm đẹp của chị đại Rihanna.

1. ORS Olive Oil Moisturizing Hair Lotion - 5,49 USD (hơn 127.000 VNĐ)

Dù có giá thành siêu rẻ nhưng Yusef cho rằng đây lại là một sản phẩm tuyệt vời. Vì sao? Vì trong thành phần của nó có chứa dầu olive, giúp phục hồi độ ẩm đã mất của tóc và giúp tóc bóng tự nhiên. Loại lotion này còn làm giảm tác động nhiệt từ các loại máy tạo kiểu tóc. Mỗi lần dùng anh chỉ cần lấy một lượng nhỏ là đủ. Đây có thể coi là bảo bối ruột của Rihanna vì cô thường xuyên phải tạo kiểu tóc để đi event hoặc chụp photoshoot.

2. Peter Thomas Roth Mega-Rich Conditioner - 11.67 USD (khoảng 271.000 VNĐ)

Một sản phẩm khác mà Yusef cũng đánh giá cao và thường xuyên khuyên Riri sử dụng là dầu xả siêu dưỡng tóc của Peter Thomas Roth. Thêm một ứng viên "ngon - bổ - rẻ". List thành phần của sản phẩm này khá ấn tượng, nó có B-7 biotin, vitamin B5, giúp tóc chắc khỏe hơn. Ngoài ra, mùi hương nhẹ dịu, thư thái sẽ giúp bạn có cảm giác như đang bước vào spa vậy.

3. Phyto Botanical Scalp Treatment - 40 USD (930.000 VNĐ)

Đắt hơn cả so với 2 sản phẩm kể trên là Phyto Botanical Scalp Treatment nhưng Yusef cho rằng nó đắt xắt ra miếng. Thứ bảo bối này thường được dùng để dưỡng ẩm, phục hồi tóc hư tổn và kích thích quá trình mọc tóc cho Rihanna. Đặc biệt, nó có khá nhiều thành phần thiên nhiên như chiết xuất lá hương thảo, cây xô thơm, cây bách, cây khuynh diệp và chanh. Tất cả tạo thành một tổ hợp lành tính, thơm mát, dễ chịu và không gây dị ứng hay mẩn ngứa.

Nguồn: Cosmopolitan

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm