Stylist tiết lộ tác phong làm việc của BLACKPINK, làm rõ mối nghi ngờ các nàng chỉ là "ma nơ canh mặc đồ"

Tuyết Ngây Ther, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:30 12/11/2021

Có rất nhiều nhận định cho rằng BLACKPINK chỉ là những cô nàng xinh đẹp không hơn không kém và chẳng có chút năng khiếu gì về thời trang. Để làm rõ điều này, stylist Park Min Hee đã có những chia sẻ về cách thức làm việc của nhóm.

Từ lâu đã tồn tại một niềm tin rằng các cô gái của BLACKPINK chỉ là "ma nơ canh sống", "gà công nghiệp" phó mặc phong cách cá nhân cho stylist mà không có chút năng khiếu nào về thời trang. Đây là quan điểm phiến diện và mang phần nhiều chủ quan cảm nhận.

Để xoá bỏ định kiến này, cô Park Min Hee - stylist của nhóm nhạc nổi tiếng đã có những chia sẻ thật tâm về cung cách làm việc của nhóm.

Stylist tiết lộ tác phong làm việc của BLACKPINK, làm rõ mối nghi ngờ các nàng chỉ là ma nơ canh mặc đồ - Ảnh 2.

Park Min Hee

Min Hee cho biết mình thậm chí còn học được nhiều tips thời trang từ các thành viên của BLACKPINK: "Các thành viên trong nhóm đều rất quan tâm và yêu thích thời trang. Nếu bạn muốn trở nên thật sành điệu thì bản thân bạn phải thực sự yêu thích thời trang phải không? Đôi khi tôi thậm chí còn học hỏi từ BLACKPINK về nhiều khía cạnh làm đẹp. Theo lẽ thường, các thần tượng sẽ bị áp lực khi phải dẫn đầu mọi hot trend nhưng với BLACKPINK, họ yêu thích sự thay đổi liên tục này".

"Quan trọng hơn, họ biết điều gì phù hợp với họ và điều gì không. Họ đặt ra các ưu tiên ngay lập tức khi nói đến thời trang. Vì vậy khi chúng tôi nghĩ ra bất kỳ concept nào, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau bằng cách mô tả thật chi tiết mong muốn của mình", nữ stylist nói thêm.

Stylist tiết lộ tác phong làm việc của BLACKPINK, làm rõ mối nghi ngờ các nàng chỉ là ma nơ canh mặc đồ - Ảnh 3.

Nữ stylist gây tiếng vang nhờ loạt trang phục trong MV How You Like That của BLACKPINK

Park Min Hee cho biết các thành viên nữ khá chủ động trong việc bàn luận về những gì họ mặc thay vì trao hết quyền hành cho stylist. Bằng cách làm việc cùng với nhà tạo mẫu, họ có thể tìm thấy những bộ cánh hoàn hảo để trình diễn tại các show diễn và tham dự các sự kiện , đảm bảo tính hợp thời trang, hợp xu hướng và hoàn toàn thoải mái.

"Ngay cả khi không phải làm việc gì, chúng tôi vẫn nói rất nhiều về thời trang. Bất cứ khi nào chúng tôi nhận thấy điều gì đó thú vị xảy ra trong thế giới thời trang, chẳng hạn như một bộ trang phục hoặc một bộ ảnh đáng chú ý nào đó, chúng tôi sẽ chia sẻ và thảo luận thật nhiều", cô nói.

Stylist tiết lộ tác phong làm việc của BLACKPINK, làm rõ mối nghi ngờ các nàng chỉ là ma nơ canh mặc đồ - Ảnh 4.

Cả 4 cô nàng đều có công định hình phong cách cho nhóm

Tay nghề mix&match của của nhóm không tệ, nếu không nói là ổn hơn so với những gì công chúng nghĩ. Trong bộ ảnh mang tên Season’s Greeting 2021, nhóm nhạc 4 thành viên đã tự tay lên ý tưởng, phối đồ và trang điểm. Dẫu không thể sánh ngang với sản phẩm của stylist chuyên nghiệp nhưng bộ ảnh của các nàng vẫn được công chúng đón nhận.

Bộ ảnh được bày bán từ cuối năm 2020 với giá ₩43,000 (hơn 820k)

Ảnh: Internet

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm