Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này?

Humie, Theo Helino 14:15 18/08/2019

Vào đúng ngày sinh nhật trưởng nhóm BIG BANG, một stylist đã đăng tải loạt ảnh hiếm hoi của G-Dragon trên Instagram. Hoá ra chàng rapper cool ngầu cũng có lúc đáng yêu, dịu dàng đến thế.

Hôm nay 18/8 là ngày sinh nhật của G-Dragon, chàng trưởng nhóm tài năng của Kpop. Trong ngày đặc biệt này, một stylist của BIG BANG đã đăng tải một loạt những bức ảnh hiếm hoi của G-Dragon trên Instagram kèm với lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật G-Dragon của chúng ta".

Đáng chú ý, đây lại là những bức ảnh hậu trường chưa từng được công bố, chụp lại khoảnh khắc đời thường nhất của G-Dragon. Nhiều người đã quen với hình ảnh một rapper cool ngầu, gai góc và bất cần trên sân khấu, vậy nên loạt ảnh này được ví như "món ăn lạ" cho thấy những góc cạnh khác trong con người của G-Dragon. Thì ra sau ánh hào quang trên sân khấu, trưởng nhóm BIG BANG cũng chỉ là một chàng trai đầy đáng yêu và dịu dàng, đôi lúc còn có phần trẻ con như thế này.

Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 1.

Dù đang nhập ngũ, các fan vẫn có thể gặp lại G-Dragon thông qua bài đăng của stylist.

Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 2.
Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 3.

Không còn là chàng trưởng nhóm quyền lực của BIG BANG nữa, đây chỉ đơn giản là một Kwon Ji Yong thích đùa giỡn mà thôi.

Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 4.
Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 5.
Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 6.
Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 7.
Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 8.

"G-Dragon dừng lại nhanh, cười thêm cái nữa là tim em đứt phanh".

Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 9.
Stylist gây bão khi tung loạt ảnh chưa từng công bố của G-Dragon đúng sinh nhật: Thì ra ngoài đời là người thế này? - Ảnh 10.

Đến cả ngón chân hay bóng lưng cũng đủ thấy đáng yêu rồi.

Hiện G-Dragon vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nên các fan không thể trực tiếp chúc mừng sinh nhật thần tượng như mọi năm.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm