Mặc liên hoàn scandal, Kang Daniel vẫn lên bìa "kinh thánh thời trang" Vogue số Kim cửu, vượt cả đẳng cấp G-Dragon

Humie, Theo Helino 22:13 16/08/2019

Hẹn hò hay bị nghi khai khống số liệu album, tất cả những scandal này vẫn không thể khiến Kang Daniel bớt hot tại Hàn.

Nhiều ngày qua, Kang Daniel đang là nhân vật gây chú ý lớn vì loạt lùm xùm từ kiện tụng với công ty cho đến yêu đương ồn ào với Jihyo (TWICE), bị tố gian lận. Bất chấp dư luận đổi chiều, sự nghiệp của Kang Daniel vẫn lên như diều gặp gió. Giữa một rừng idol Kpop, điểm qua cũng chỉ có hai nhóm nhạc duy nhất là BIGBANG, EXO từng trở thành nhân vật trang bìa tờ tạp chí thời trang danh giá hàng đầu Vogue. Số lượng idol một mình lên bìa tạp chí cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, bao gồm G-Dragon, Taeyang, Sehun và Yoona.

Thế nhưng, trang bìa của Kang Daniel còn ở một đẳng cấp khác khi nó được phát hành vào tháng 9 hay Kim Cửu - số tạp chí thời trang quan trọng nhất trong năm. Kể từ khi Vogue Hàn Quốc được thành lập vào năm 2009 đến nay, Kang Daniel chính là idol đầu tiên có được vinh dự này. Đặc biệt, chính Vogue là người đẩy bìa cho Kang Daniel chứ không phải một nhãn hàng nào bỏ tiền tài trợ như Dior từng làm để cựu thành viên Wanna One lên bìa ELLE vào năm ngoái. Tuy nhiên anh chàng này lại gặp phải ý kiến trái chiều vì cách tạo dáng kỳ lạ.

Mặc liên hoàn scandal, Kang Daniel vẫn lên bìa kinh thánh thời trang Vogue số Kim cửu, vượt cả đẳng cấp G-Dragon - Ảnh 1.
Mặc liên hoàn scandal, Kang Daniel vẫn lên bìa kinh thánh thời trang Vogue số Kim cửu, vượt cả đẳng cấp G-Dragon - Ảnh 2.

Chẳng ngoa khi nói Kang Daniel chính là idol nam thành công nhất nhì Kpop trong năm 2019 này. Anh chàng đẳng cấp đến mức là một trong số gương mặt hiếm hoi được lên tạp chí Vogue danh tiếng

Mặc liên hoàn scandal, Kang Daniel vẫn lên bìa kinh thánh thời trang Vogue số Kim cửu, vượt cả đẳng cấp G-Dragon - Ảnh 3.

Anh chàng bị nhận xét là tạo dáng kỳ lạ...

Mặc liên hoàn scandal, Kang Daniel vẫn lên bìa kinh thánh thời trang Vogue số Kim cửu, vượt cả đẳng cấp G-Dragon - Ảnh 4.

... nhưng vẫn khiến chị em đứng ngồi không yên vì quá thu hút, bảnh bao

Các gương mặt hiếm hoi được lên bìa Vogue với tư cách nghệ sĩ solo

Nguồn: Twitter, Vogue

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14