Stylist của aespa gây tranh cãi vì liên tục cho Karina mặc trang phục nguy hiểm

Linh An, Theo Phụ Nữ Số 17:30 13/08/2023

Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng trước những bộ trang phục trình diễn của Karina.

Không ít lần, cộng đồng fan aespa bày tỏ sự lo lắng và bất bình với những bộ trang phục của Karina vì tiềm ẩn sự nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến phần trình diễn. Mới đây, tranh cãi càng đẩy lên đỉnh điểm với outfit nữ idol diện tại lễ hội Outside Lands ở San Francisco. Ngay lập tức, rất nhiều hastag như "Prioritize Karina's Safety" (ưu tiên sự an toàn của Karina) và "Respect_Karina" (tôn trọng Karina) đã trở thành xu hướng trên Twitter, cho thấy sự không hài lòng của người hâm mộ đối với stylist của aespa.

Tạo hình xinh đẹp của Karina nhưng lại khiến fan lo lắng vì thiết kế của trang phục

Cụ thể, xuất hiện tại sự kiện, Karina vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy với thiết kế váy tua rua màu pastel. Tuy nhiên, thiết kế này lại có một phần dải dài chạm đất, vô tình ảnh hưởng đến phần trình diễn của nữ idol nhất là khi thể hiện vũ đạo. Một số khoảnh khắc hậu trường cho thấy Karina đã nhiều lần vấp phải trang phục của mình khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, hoang mang. Không những thế, khi nữ idol kết thúc màn trình diễn, một nhân viên còn phải điều chỉnh trang phục để cô không bị vấp ngã.

Clip cho thấy sự di chuyển khó khăn và nhiều lần suýt ngã vì trang phục của Karina

Làn sóng không đồng tình ngày càng trở nên phổ biến khi nhiều fan gửi thư đến SM Entertainment để công ty cân nhắc kỹ lưỡng trước những bộ trang phục phức tạp, có khả năng gây rủi ro cho màn trình diễn. Dù tính thẩm mỹ là vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp Kpop nhưng người hâm mộ vẫn muốn công ty và stylist chú trọng, ưu tiên vào sự an toàn của nghệ sĩ.

Stylist của aespa gây tranh cãi vì liên tục cho Karina mặc trang phục nguy hiểm - Ảnh 3.

Karina trình diễn khó khăn với dải váy dài của trang phục

Người hâm mộ mong muốn stylist aespa cập nhật những xu hướng thời trang mới nhưng cũng phải đảm bảo không gây nguy hiểm cho nghệ sĩ. Ngoài ra, việc diện trang phục rườm rà, nhiều chi tiết thừa cũng khiến idol giảm bớt sự thoải mái và tự tin trên sân khấu, ảnh hưởng đến năng lượng của phần trình diễn.

Trước những ý kiến của fan aespa, SM Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc.

Stylist của aespa gây tranh cãi vì liên tục cho Karina mặc trang phục nguy hiểm - Ảnh 4.

Karina từng nhiều lần phải mặc những bộ trang phục tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi trình diễn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày