Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược

Twus; Ảnh: Mai Lân, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 25/10/2018

Bước sang ngày thứ 3 The Best Street Style tiếp tục ghi nhận nhiều set đồ mới lạ và tràn ngập những nhân tố "độc đáo".

Sự kiện bên lề The Best Street Style vẫn luôn thu hút đông đảo sự chú ý của các tín đồ thời trang tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week. Đến đây, các bạn trẻ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính qua những bộ trang phục độc, dị thể hiện cái tôi cá nhân. Trong ngày thứ 3 này, tiếp tục ghi nhận sự xuất hiện của vô số những tín đồ thời trang Hà thành.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 1.

Nhóm bạn trẻ này đồng loạt chọn mẫu trang phục plastic trông chẳng khác nào đang diện áo mưa ra đường giữa trời nắng.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 2.

Trời chỉ mới se lạnh thôi nhưng cũng thành cơ hội để bộ đôi này diện những mẫu áo khoác, mũ len dày sụ. Sắc vàng nổi bật giữa ngày nắng như thế này cũng khiến họ thu hút đông đảo sự chú ý.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 3.

Bộ đôi này như đưa chúng ta xuyên không về quá khứ khi cô gái thì yểu điệu với áo dài trắng thướt tha, anh chàng kia lại dùng chiếc khăn quàng đỏ quen thuộc của học sinh làm món phụ kiện nhấn cho cả set đồ.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 4.

Hội bạn trẻ này xuất hiện như những “giáo chủ” thời trang khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 5.

Mẫu áo trench coat thêu hoa văn ấn tượng của anh chàng này hẳn dễ khiến nhiều người nhớ đến trang phục trong Diên Hi Công Lược. Nhưng thật ra, kiểu makeup "đồng phục" với da trắng, môi đỏ chót mới là điểm đáng chú ý nhất của họ.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 6.

Diện áo cut out ấn tượng, hai người bạn này còn nhấn nhá cho set đồ với họa tiết độc lạ.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 7.

Dù chỉ diện suit nhưng cô nàng này vẫn biết cách gây ấn tượng khi chọn mẫu suit nhung màu hồng nổi bật kết hợp cùng kính mắt trong trendy.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 8.

Bên cạnh trang phục, nhiều bạn trẻ còn nghĩ cách tạo ấn tượng bằng lối trang điểm đậm độc đáo. Cô nàng này chọn son môi thẫm màu kết hợp cùng mắt đánh khói cầu kỳ.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 9.

Chỉ là áo trắng quần jeans, thêm áo khoác là anh chàng này đã có set đồ đậm chất thu, đương nhiên đó còn nhờ sự xuất hiện của mũ baker và kính mắt để hoàn thiện phong cách.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 10.

Có thể thấy nhiều bạn nam cũng ăn vận "lồng lộn" chẳng kém phái nữ.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 11.

Đầu tư về phụ kiện hết sức kì công.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 12.

Ăn vận đơn giản, không quá chú trọng vào nhiều chi tiết nhưng bộ đôi này vẫn có được set đồ đẹp và ngọt ngào chẳng kém các bạn trẻ Hàn.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 13.

Fashionisto Thuận Nguyễn cũng xuất hiện tại The Best Street Style hôm nay với set đồ đen ấn tượng.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 14.

Không kém cạnh các anh chị, dàn fashionista nhí cũng khiến dân tình chú ý với style độc lạ.

Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 15.
Street style VIFW ngày 3: Áo mưa, khăn quàng đỏ được các bạn trẻ trưng dụng, có người còn khiến bạn nghĩ đến Diên Hi Công Lược - Ảnh 16.

Cô nhóc này như vừa đi lạc từ nhà ra phố khi choàng hẳn khăn tắm, đi xe scooter mang tông hồng trắng khá đáng yêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm