Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là "số dzách"

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 07/07/2019

Không có váy áo lồng lộn ngốt ngát, street style tuần qua của giới trẻ Hàn đề cao tính ứng dụng với loạt set đồ mát mẻ, thoải mái cực thích hợp cho những ngày hè oi bức.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 1.

Muốn lên đồ mát mẻ mà vẫn khoe được vẻ sexy, bạn chỉ việc phối áo 2 dây và quần ống rộng như cô nàng này. Combo mũ lưỡi trai và khuyên tai tròn to bản sẽ khiến diện mạo của bạn thêm phần chất chơi, hút mắt.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 2.

Có lẽ không có set đồ nào thể hiện được sự trẻ trung, trendy của các cô nàng cá tính hơn công thức crop top + quần jeans cạp cao + mũ bucket này. Cũng bởi vậy mà đây đã trở thành cây đồ "đinh" của rất nhiều tín đồ thời trang từ đầu hè đến giờ.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 3.

Chiếc túi side bag chính là mảnh ghép còn thiếu giúp hoàn thiện vẻ khoẻ khoắn, cá tính cho set đồ áo phông giấu quần của cô bạn này.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 4.

Lâu nay, khi áp dụng xu hướng màu neon, các bạn trẻ thường chỉ nghĩ đến áo, nhưng quần màu neon cũng là một ý hay đấy chứ? Mix cùng áo phông trắng và sneaker trắng như cô nàng này vừa nổi bật mà vẫn hợp nhãn.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 5.

Bucket sandal có thể đã hết gây sốt nhưng vẫn là kiểu dép cá tính, nổi bật và phù hợp để diện trong những ngày hè nóng nực như thế này. Khi diện áo phông và quần jeans, bạn hãy thay đôi sneaker quen thuộc bằng đôi dép hay ho này, độ thoải mái tăng lên mà độ cool vẫn chẳng hề sụt giảm.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 6.

Một bộ jumpsuit mát mẻ chính là trợ thủ tuyệt vời của các cô nàng trong những ngày oi bức. Bạn hãy chọn sandal có gót như cô bạn này nếu thích vẻ nữ tính, thanh lịch hoặc thay bằng giày sneaker nếu sporty là phong cách của bạn.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 7.

Áo lệch vai, xu hướng thời trang của những năm 2000 nay đã trở lại và bắt đầu "xâm lấn" street style của các bạn trẻ Hàn. Cô nàng này đã có cách diện đơn giản nhưng vô cùng trendy với item này: mix cùng quần tây và giày sneaker.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 8.

Cô bạn này đã nghĩ ra cách không thể hay ho hơn để nâng tầm phong cách cho bộ đôi áo sơ mi - quần short: diện thêm một chiếc đai có thiết kế dạng yếm.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 9.

Chiếc váy hè yểu điệu của bạn trông sẽ hay ho hơn hẳn khi được diện cùng sneaker, và sẽ còn cool hơn nữa nếu bạn phối thêm tất trắng cao cổ như cô nàng này.

Street style giới trẻ Hàn chứng minh chân lý: mùa hè cứ lên đồ đơn giản, mát mẻ là số dzách - Ảnh 10.

Cây đồ vải thô với toàn những gam màu tươi sáng như thế này sẽ giúp bạn sống sót qua những ngày nóng theo một cung cách của một "fashion girl".