Streamer hàng đầu thế giới (Ninja) bị trả đũa bằng "phim đen" trên kênh Twitch của mình sau khi rời bỏ nền tảng này

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 12/08/2019

Kênh stream gần 15 triệu người theo dõi của Ninja - streamer hot nhất của tựa game Fornite đã bị nền tảng cũ Twitch dùng để quảng cáo "phim đen" cùng những kênh streaming khác. Đây là điều không thể chấp nhận với một streamer nổi tiếng toàn cầu như Ninja.

Streamer nổi tiếng nhất thế giới của trò chơi Fornite - Tyler Blevins, hay còn được biết đến với biệt danh "Ninja" là nhân vật chính của màn trả đũa này. Nổi lên từ năm 2017 khi Fornite vừa ra mắt cho đến hiện tại kênh Twitch của anh chàng này đã đạt gần 15 triệu follow và theo như Ninja tiết lộ thu nhập mà anh chàng này kiếm được vào khoảng 500.000 USD một tháng từ hơn 160.000 tài khoản trả tiền để theo dõi mình trên Twitch. Đây cũng là mức thu nhập khủng nhất của một streamer Fornite từng có.

Streamer hàng đầu thế giới (Ninja) bị trả đũa bằng phim đen trên kênh Twitch của mình sau khi rời bỏ nền tảng này - Ảnh 1.

Ninja - streamer Fornite nổi tiếng nhất và kiếm nhiều tiền nhất thế giới

Thế nhưng mới tuần trước Ninja đã dọn nhà khỏi Twitch để sang một nền tảng stream gaming mới của Microsoft là Mixer. Với sức hút khổng lồ của mình rất nhiều người đã theo chân anh chàng để sang với Mixer, chỉ sau vài ngày kênh mới của của Ninja đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi. Việc chuyển nền tảng rất ổn cho đến khi sự cố với kênh Twitch cũ của anh có gần 15 triệu lượt theo dõi để quảng cáo... "phim đen".

Streamer hàng đầu thế giới (Ninja) bị trả đũa bằng phim đen trên kênh Twitch của mình sau khi rời bỏ nền tảng này - Ảnh 2.

Vào kênh Twitch của Ninja có rất nhiều kênh khác được quảng cáo và cả phim đen nữa

Sau khi đã chuyển qua Mixer Ninja không hề động chạm vào kênh cũ thế nhưng nó lại bị Twitch khai thác bằng cách quảng cáo những kênh khác và cả "phim đen". Nhiều người đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc này và đây trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc quảng bá phim đen trên kênh stream nổi tiếng của mình ảnh hưởng không nhỏ đến thanh danh của Ninja và khiến người hâm mộ anh chàng này vô cùng phẫn nộ.

Streamer hàng đầu thế giới (Ninja) bị trả đũa bằng phim đen trên kênh Twitch của mình sau khi rời bỏ nền tảng này - Ảnh 3.

Sau sự việc này Ninja và Twitch sẽ không còn liên quan đến nhau

Mới đây nhất Ninja đã chính thức lên tiếng rằng anh cảm thấy "ghê tởm và lấy làm tiếc" khi Twitch sử dụng kênh của anh để quảng cáo cả phim đen. Hiện tại anh chàng đang cố gắng thuyết Twitch xóa kênh của mình để tránh làm ảnh hưởng đến tên tuổi. Sau vụ việc này sẽ rất khó có khả năng hai bên Ninja và Twitch hợp tác lần nào nữa.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm