Store UNIQLO càng về chiều càng đông: Khách xếp hàng dài hơn trăm mét được staff phát ô cho đỡ nắng, có người đợi đến 1,5 giờ mới được vào shopping

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 17:26 06/12/2019

Hot hơn cả buổi sáng, UNIQLO Đồng Khởi đón khách "mệt nghỉ" vào lúc xế chiều.

Sáng 6/12, đông đảo tín đồ thời trang đã xếp thành hàng dài đợi giờ mở cửa chính thức của thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu UNIQLO. Những tưởng lượt khách buổi sáng đã đông "khiếp vía" thì buổi xế chiều xem chừng còn "khốc liệt" hơn. Theo ghi nhận của chúng tôi, càng về chiều, hàng người xếp hàng dọc theo vỉa hè đường Lê Thánh Tôn ngày càng dài hơn, lên đến 100 mét. Cứ như thế, người sau nối đuôi người trước, dù là có đứng giữa lúc trời trưa nắng gắt thì vẫn che dù cho đỡ nắng chứ không đành đoạn bỏ hàng mà đi.

Store UNIQLO càng về chiều càng đông: Khách xếp hàng dài hơn trăm mét được staff phát ô cho đỡ nắng, có người đợi đến 1,5 giờ mới được vào shopping - Ảnh 1.

Hình ảnh chúng tôi cập nhật được vào 3h chiều 6/12. UNIQLO Đồng Khởi thậm chí còn chu đáo chuẩn bị ô cho khách xếp hàng, chứng tỏ mọi diễn biến trong ngày khai trương đều nằm trong dự liệu của "ông lớn" thời trang xứ hoa anh đào.

Store UNIQLO càng về chiều càng đông: Khách xếp hàng dài hơn trăm mét được staff phát ô cho đỡ nắng, có người đợi đến 1,5 giờ mới được vào shopping - Ảnh 2.

Đến 5h, hàng người vẫn dày đặc kín kẽ và xếp hàng ngay ngắn.

Store UNIQLO càng về chiều càng đông: Khách xếp hàng dài hơn trăm mét được staff phát ô cho đỡ nắng, có người đợi đến 1,5 giờ mới được vào shopping - Ảnh 3.

Vào giờ tan tầm, khách hàng có thời gian dư dả nên càng đến mua sắm nhiều hơn.

Store UNIQLO càng về chiều càng đông: Khách xếp hàng dài hơn trăm mét được staff phát ô cho đỡ nắng, có người đợi đến 1,5 giờ mới được vào shopping - Ảnh 4.

Chính vì lượng khách có mặt quá đông nên UNIQLO Đồng Khởi đặt ra quy định cứ cách 20 phút sẽ đón 50 khách vào shopping một lần. Tuy nhiên, một số khách hàng chia sẻ họ phải chờ đợi tới 30-45 phút, cá biệt có khách phải xếp hàng trong 1,5 giờ mới được vào.

Theo như nhận định của một vị khách nữ thì cứ 10 người vào store là hết 8 người đi ra với ít nhất một túi đồ, ngoài ra rất nhiều khách nhận được quà tặng chứng tỏ số lượng người mua sắm hơn 1 triệu đồng khá nhiều. Vị khách này cũng chia sẻ nguyên tắc xếp hàng của UNIQLO cũng rất nhân văn, chỉ cần là trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai thì sẽ được ưu tiên vào trước.

Store UNIQLO càng về chiều càng đông: Khách xếp hàng dài hơn trăm mét được staff phát ô cho đỡ nắng, có người đợi đến 1,5 giờ mới được vào shopping - Ảnh 5.

Bên trong cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi ngày khai trương.

Store UNIQLO càng về chiều càng đông: Khách xếp hàng dài hơn trăm mét được staff phát ô cho đỡ nắng, có người đợi đến 1,5 giờ mới được vào shopping - Ảnh 7.

Cảnh người người nhà nhà chen chúc shopping bên trong cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi.

Không góc nào trong store vắng bóng người.

Khách hàng nào cũng xách túi lớn túi nhỏ khi ra về. Phải nhận định rằng UNIQLO Đồng Khởi đã có một ngày khai trương quá đỗi thành công.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm