Yoon Eun Hye khoe dáng nuột nà

Thanh Dương (Theo Baidu), Theo 15:06 20/07/2010

Không thể phủ nhận, càng ngày Thái tử Phi càng rạng rỡ hơn so với thời kỳ đóng Hoàng Cung.

Chiều ngày hôm nay (20/7), nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Eun Hye đã xuất hiện trong buổi tuyên truyền của thương hiệu thời trang Joinus được tổ chức tại khách sạn Lotte, Seoul. Trong bộ đầm đen chấm bi xinh xắn, mái tóc dài thả tự nhiên, Yoon Eun Hye đã thu hút khá đông ống kính ký giả. Không thể phủ nhận, càng ngày Thái tử Phi càng rạng rỡ hơn so với thời kỳ đóng Hoàng Cung.
 


Trong buổi họp báo, Yoon Eun Hye cho biết cô rất vui khi được đại diện cho thương hiệu thời trang hàng đầu như Joinus ưu ái và liên tục chọn lựa làm gương mặt đại diện phát ngôn nhiều năm liền.
 
Sau thất bại về tỷ lệ người xem của My Fair Lady, Yoon Eun Hye chỉ tập trung đóng quảng cáo và chụp trang bìa tạp chí. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Yoon Eun Hye trên màn ảnh nhỏ chính là Love Song - Mật ngọt phiên bản Hàn. Nhưng sau niềm vui khi nhận vai chính trongLove Song, Yoon Eun Hye đã phải chứng kiến một nỗi mất mát lớn lao khi bạn diễn của cô trong phim - Park Yong Ha tự sát.
 


 
Nhiều khán giả rất lo lắng cho tình hình hiện tại của Thái tử phi. Họ đã để lại lời nhắn vui mừng khi thấy Yoon Eun Hye vẫn vui tươi: "Chị ấy vẫn xinh đẹp và rạng rỡ. Hy vọng Love Song sớm tìm ra nam diễn viên chính thay thế."
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm