Vé mời BHYT các tháng trước sắp xếp tên và hình ảnh ca sĩ như thế nào?

AXA, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 19/07/2015

Việc sắp xếp tên ca sĩ theo thứ tự bình chọn trên vé mời của Bài hát yêu thích đã có từ năm 2012. Tuy nhiên về phần thể hiện kích cỡ hình ảnh của các ca sĩ lại thay đổi liên tục.

Sự kiện nam ca sĩ Tuấn Hưng đăng hình ảnh chiếc vé Bài hát yêu thích tháng 7 lên Facebook kèm theo những lời văng tục vào chương trình này và nhạc sĩ Huy Tuấn đang thu hút mọi sự chú ý. Tuy nhiên, Tuấn Hưng cũng chưa một lần lên tiếng lí do mình chửi vì nguyên nhân gì, mọi người chỉ đồn đoán xung quanh việc sắp xếp tên và hình ảnh của anh trên tấm vé đã khiến nam ca sĩ phật lòng. Vì khi nhìn vào hình ảnh chiếc vé, Tuấn Hưng được xếp sau cả những đàn em không nổi tiếng bằng mình về mức độ phủ sóng và tuổi nghề. Nhiều khán giả đã dùng lí do này để giải thích cho cơn nóng giận bộc phát của Tuấn Hưng.


Những tên tuổi hàng đầu showbiz như Thanh Lam, Đan Trường, Quang Dũng các các nghệ sĩ trẻ nhiều fan nhất hiện nay như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đều bị sắp xếp sau những cái tên ca sĩ trẻ nếu bài hát của họ có lượt bình chọn từ hội đồng khán giả đại diện thấp hơn trong tháng đó. Nhưng các ca sĩ này vẫn chưa hề lên tiếng than phiền BTC vì đó là luật định của BHYT ngay khi họ nhận được lời mời hay tự ứng cử mình tham gia. 

Khi tìm hiểu về những chiếc vé của BHYT của những chương trình trước đó, kể cả từ năm 2014, cách sắp xếp tên và hình ảnh ca sĩ trên vé theo thứ tự bình chọn đã được áp dụng từ rất lâu. Vì đây không phải là một chương trình ca nhạc bình thường mà là một bảng xếp hạng trên truyền hình nên BHYT có những cách đặt tên nghệ sĩ khác theo lẽ thông thường - không dựa trên tên tuổi của nghệ sĩ mà chỉ dựa vào bình chọn từ các ca khúc do nghệ sĩ mà quyết định vị trí. Việc sắp xếp tên ca sĩ theo thứ tự bình chọn đã có từ năm 2012. Tuy nhiên phần hình ảnh không thống nhất về kích cỡ trong các tấm vé.


Vé của chương trình tháng 10/2014. Hình ảnh các ca sĩ được thiết kế đều nhau.

Tuy nhiên, sang đến mùa giải năm nay, BTC đã có những thay đổi trong thể thức. Theo đó, mỗi tháng chỉ có 9 ca sĩ tương đương 9 ca khúc với lượng nghe từ khán giả và bình chọn hội động thẩm định cao nhất được mời tham gia biểu diễn. Song song, hội đồng thẩm định của chương trình cũng bình chọn ra một ca sĩ khách mời biểu diễn đặc biệt với tên gọi Ca sĩ của tháng. Ca sĩ này được BTC mời trực tiếp tham gia biểu diễn chứ không thông qua bình chọn như 9 ca sĩ còn lại trong mỗi tháng. Và từ đây, phần thiết kế hình ảnh cũng như sắp xếp tên ca sĩ được thay đổi. Cụ thể, tên và hình ảnh Ca sĩ của tháng được in to và nêu đầu tiên trên vé của chương trình, 9 ca sĩ còn lại vẫn được sắp xếp theo thứ tự bình chọn như trước đây.

Vé của liveshow tháng 6/2015 với sự thay đổi khi hình ảnh ca sĩ của tháng được in to hơn. 

Và đây là chiếc vé mới nhất nhận được phản ứng dữ dội từ Tuấn Hưng với ca sĩ của tháng là Tân Nhàn. Thiết kế này thống nhất với tấm vé tháng 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm