Tuấn Hưng xuất hiện ở sân bay, chia sẻ: "Lúc này tình hình đang rất nóng..."

P.S.T, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 19/07/2015

Tuấn Hưng có mặt tại sân bay Nội Bài cùng bố vợ và con trai Su Hào để vào Tp.HCM tham gia liveshow 2 của Giọng hát Việt diễn ra vào tối nay.

Hai ngày qua, sự việc nam ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện tâm trạng bức xúc với lời lẽ văng tục, khá nặng nề trên trang cá nhân của mình về chương trình "Bài hát yêu thích" đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Và mới đây, chúng tôi đã kịp thời ghi lại được hình ảnh của Tuấn Hưng khi anh xuất hiện cùng bố vợ và con trai Su Hào tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Khi được hỏi về scandal thì Tuấn Hưng cho biết: "Lúc này tình hình đang rất nóng và tôi không muốn trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề đó". Sau đó, Tuấn Hưng nhanh chóng di chuyển vào khu vực làm thủ tục để chuẩn bị cho kịp giờ vào Tp.HCM tham gia đêm truyền hình trực tiếp liveshow 2 của Giọng hát Việt mà anh đang làm Huấn luyện viên.

Clip ghi lại hình ảnh Tuấn Hưng vào chiều nay tại sân bay Nội Bài


Tuấn Hưng xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay Nội Bài chiều nay


Khi được hỏi về scandal thì Tuấn Hưng cho biết: "Lúc này tình hình đang rất nóng và tôi không muốn trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề đó."


Anh nhanh chóng di chuyển vào khu vực làm thủ tục check-in
Xuất hiện cùng Tuấn Hưng là bố vợ và con trai Su Hào


Tuấn Hưng sẽ có mặt ở TP.HCM để chuẩn bị cho kịp giờ lên sóng truyền hình trực tiếp đêm liveshow 2 của Giọng hát Việt mà anh làm Huấn luyện viên
Tuấn Hưng về đến nhà
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm