TVB cấm cửa tạp chí bêu xấu Lý Nhã Kỳ và Huỳnh Tông Trạch

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 14:22 23/11/2013

Đài TVB đã ra lệnh cấm toàn bộ phóng viên Next Magazine trong các sự kiện của đài này vì thường xuyên tung tin bôi xấu các nghệ sĩ.

Đài TVB của Hồng Kông mới đây đã ra quyết định cấm toàn bộ phóng viên của Next Magazine. Theo đó, mọi sự kiện của TVB, Next Magazine đều không được hoan nghênh và thậm chí bị cấm bước chân vào cổng trụ sở của đài này với mọi lý do.
 
TVB cấm cửa tạp chí bêu xấu Lý Nhã Kỳ và Huỳnh Tông Trạch 1
Huỳnh Tông Trạch

Trước đó, tạp chí Next Magazine thường xuyên có những bài viết bôi nhọ các nghệ sĩ của đài này. Không chỉ thế, paparazzi còn bám sát nghệ sĩ trong những không gian riêng tư và chụp ảnh đăng báo câu khách.

Cụ thể, Huỳnh Tông Trạch từng điêu đứng khi ảnh anh khỏa thân trong nhà riêng bị phát tán, tạp chí này cũng từng phát tán danh sách 35 nam diễn viên làm trai bao cho đại gia Lưu Định Thành gây xôn xao dư luận, Hồ Hạnh Nhi bị lộ ảnh thân mật trong xe ô tô... Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ của Việt Nam cũng từng bị tóm ảnh ra vào chung cư với tài tử Tạ Thiên Hoa và bị trang này khẳng định là “người tình một đêm” của anh.

TVB cấm cửa tạp chí bêu xấu Lý Nhã Kỳ và Huỳnh Tông Trạch 2
Lý Nhã Kỳ và Tạ Thiên Hoa trên tạp chí Next

TVB cấm cửa tạp chí bêu xấu Lý Nhã Kỳ và Huỳnh Tông Trạch 3
Danh sách 35 nghệ sĩ nam bị tố là trai bao
 
TVB cấm cửa tạp chí bêu xấu Lý Nhã Kỳ và Huỳnh Tông Trạch 4
Trong đó có cả La Trọng Khiêm

Trước thông tin này, rất nhiều nghệ sĩ của đài TVB đã lên tiếng ủng hộ. Huỳnh Tông Trạch cho biết: “Tôi từng không dám mở cửa sổ hay kéo rèm khi ở nhà mình vì sợ bị lộ ảnh. Thật đáng sợ khi những hình ảnh đó bị phát tán. Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định này”. Từ Tử San nói: “Đó là quyết định sáng suốt của đài TVB”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm