Trương Hinh Dư mỉa mai Phạm Băng Băng: "Cô nhặt người đàn ông tôi bỏ rơi"?

Huyền Filan, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/11/2015

Vào ngày sinh nhật Lý Thần, Trương Hinh Dư đã đăng một bức hình với hàm ý gây tranh cãi.

Việc Trương Hinh Dư nói về chuyện tình cũ của cô và Lý Thần giữa lúc mọi người chúc phúc cho Phạm Băng Băng từng tốn không ít giấy mực của báo chí, Trương Hinh Dư bị cho là dựa hơi cuộc tình Thần - Băng để gây chú ý với truyền thông và dư luận. Vào ngày sinh nhật Lý Thần vừa qua, Trương Hinh Dư đã tải lên một bức hình và bị cho rằng có ngụ ý mỉa mai Phạm gia: "Cô nhặt lấy người đàn ông mà tôi bỏ rơi", chuyện này ngay lập tức đã gây nên tranh cãi. 
 
151125THD1-1283e
​Bức hình mà Trương Hinh Dư đăng lên được cho là có ý mỉa mai Phạm Băng Băng

Ngay sau khi Phạm Băng Băng đăng bài chúc mừng sinh nhật Lý Thần, Trương Hinh Dư cũng đăng một bức hình không có chú thích, rồi ngay lập tức xóa đi. Bức hình được đăng tải có nội dung một cô gái mừng rỡ có được một bông hoa hồng, còn một cô gái có cả vườn hoa hồng. Chính động thái đăng rồi xóa, cùng với bức hình đầy ngụ ý không lời giải thích đã khiến fan nghĩ rằng Trương Hinh Dư có ý mỉa mai Phạm gia và gây nên tranh cãi trong suốt hai ngày qua. Dù Trương Hinh Dư đã mau chóng xóa bài đăng của mình đi, nhưng hình ảnh đã bị cư dân mạng chụp lại, và tỏ ra hết sức bất bình trước bức hình đó của cô. Vì chuyện này, một ngày sau, nàng Lý Mạc Sầu đăng lại bức hình và nói rõ ngụ ý của bức tranh: "Tôi, chính là cô gái chỉ có một bông hoa trong bức hình này. Thứ tôi có không nhiều, nhưng tôi thỏa mãn với những gì tôi có". Trương Hinh Dư thanh minh cô chỉ muốn biểu đạt ý: "Biết đủ thì sẽ luôn vui vẻ" mà thôi.

Đáp lại lời giải thích này, không ít người đã bình luận: "Nếu vậy, tại sao lại cần phải xóa?", "Tại sao cô chọn đúng ngày để đăng hình vậy", hay "Cô xóa đi là mọi người biết có ý gì rồi", "Đừng dựa hơi Phạm gia nữa...",  "Kĩ năng diễn tốt đấy",...

151125THD3-1283e
​Bình luận của cư dân mạng và hồi đáp của Trương Hinh Dư: "Tôi muốn đăng bài trên weibo, phải chọn ngày sao?"

151125THD2-1283e
​Trước đó, Phạm Băng Băng đã có những lời chúc ngọt ngào dành cho "Trâu đen" vào ngày sinh nhật anh, và tình cảm của hai người được các fan xuýt xoa ngưỡng mộ

Trương Hinh Dư là nữ diễn viên nổi lên từ vai diễn Lý Mạc Sầu trong Thần Điêu Đại Hiệp (2014), Tiêu Thục Phi trong Võ Mị Nương Truyền Kì  (2015), người đẹp sinh năm 1987 luôn bị cho là giả tạo và cố tình sao chép Phạm Băng Băng.

Nguồn: ifeng
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm