Trương Hàn bất ngờ vì bị dính tin đồn yếu sinh lý

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:44 05/08/2014

Thông tin Trương Hàn dính nghi vấn yếu sinh lý đã bị đăng tải trên một số trang báo cách đây khá lâu và bây giờ đang trở thành chủ đề bàn luận.

Một trang báo của Trung Quốc đã đưa tải thông tin cho biết mặc dù là mỹ nam trên màn ảnh nhưng Trương Hàn bị yếu sinh lý.

Thông tin này xuất phát từ bài báo của trang 67 miêu tả một nam tài tử từng xuất hiện trong bộ phim chuyển thể từ truyện tranh vói câu chuyện “bốn chàng trai đẹp hơn hoa và một cô gái bình thường”. Nam tài tử này có tên viết tắt là Z, Z thời gian đó đang hẹn hò với diễn viên S. Z và nữ diễn viên S thường thể hiện tình cảm hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Z là người yếu sinh lý.

Trương Hàn

Khi quay phim ở Hoành Điếm, Z thường khiến đoàn làm phim mất tập trung khi cứ nửa tiếng đi tiểu 2, 3 lần. Gặp những tin đồn về việc Z yếu sinh lý, S thường phải đến phim trường để phủ nhận tin đồn cho Z. Thông tin này được cư dân mạng phán đoán đang nói về Trương Hàn và S là Trịnh Sảng. Đặc biệt hình bóng của nhân vật nam trong bài cũng được chỉ đích danh là ảnh bóng của Trương Hàn.
 
Hình bóng của Z,  Z bị cho là yếu sinh lý.


Gần đây khi báo chí thắc mắc lại thông tin này, phía Trương Hàn tỏ ra rất bất ngờ. Anh nói: “Tôi cũng ngạc nhiên về tin đồn này, tôi không thể hiểu tin đồn xuất phát từ đâu”. Nhiều cư dân mạng cho rằng, khi Trương Hàn đang ngày càng nổi tiếng thì những tin đồn xung quanh anh cũng vì thế mà tăng lên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm