Trịnh Nguyên Sướng râu ria "xồm xoàm" khi diện bộ cánh khá "nữ tính"

Joey(Theo Baidu), Theo 14:36 20/06/2010

Nghe đối lập quá ta.

Ngày 19/6 vừa rồi, ngôi sao thần tượng Đài Loan - Trịnh Nguyên Sướng đã đặt chân tới Hàn Quốc để tổ chức họp măt fans tại Trường đại học Yonsei, Seoul. Được biết, anh chàng là một trong số những diễn viên thần tượng Đài Loan hiếm hoi được khán giả Hàn đặc biệt quan tâm, nhất là sau khi dự án phim Thơ Ngây của anh và Lâm Y Thần ra mắt.

Trước khi tham gia giao lưu cùng các fan hâm mộ, chàng "Tiểu Tống" ngày nào đã dành một khoảng thời gian ngắn để gặp gỡ báo chí. Trong suốt buổi trò chuyện, anh chàng được khen là khá thân thiện và dễ thương. Ngoài việc diện một bộ trang phục khá đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, Trịnh Nguyên Sướng còn gây chú ý bởi hình ảnh mới của anh - chàng "Tiểu Tống" đã... để râu ria xồm xoàm.Nhiều cư dân mạng sau khi được "mãn nhãn" với hình ảnh này đã bình luận: "Dường như Trịnh Nguyên Sướng đang cố gắng thoát khỏi hình ảnh 'ngây thơ' của mình, anh ấy đã thành công...". Nghe nói, cũng bởi vì nhân vật mới trong dự án phim sắp ra mắt của anh chàng là một tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp, chính vì vậy mà Trịnh Nguyên Sướng mới để râu như vậy cho đúng chất "lãng tử".


Trịnh Nguyên Sướng và bộ trang phục bị cư dân mạng cho là không được "men lì" cho lắm

Nhưng còn "gây shock" hơn nữa, khi bắt đầu diễn ra buổi họp fan, nam diễn viên họ Trịnh còn "khoe" luôn bộ cánh mới của mình với các fan xứ Kim Chi. Có lẽ là một xu hướng thời trang mới, nhưng coi bộ, chiếc áo măng tô phá cách này của anh chàng không hề ăn nhập với hình tượng "manly" mà anh đang xây dựng. Nhiều người đã để lại commnet rằng: "Trông anh ấy nữ tính quá, đề nghị Trịnh Nguyên Sướng đổi stylist ngay đi". Mặc dù vậy, buổi họp fan vẫn diễn ra tốt đẹp và thoải mái, còn fan Hàn thì càng ngày càng mê tít anh chàng này. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật ngày hôm qua:
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm