Cặp đôi "Thơ ngây" Y Thần - Nguyên Sướng đang... "tụt dốc" trầm trọng?!

Thanh Dương(Theo Baidu), Theo 10:26 12/06/2010

Câu hỏi đặt ra sau thông tin Lâm Y Thần bị “thất sủng” từ phía công ty quản lý thì mới đây, anh chàng Trịnh Nguyên Sướng cũng đang “tịt ngòi” khi không có dự án mới nào nổi bật.

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao với thông tin cặp đôi vàng một thời của Thơ ngâyLâm Y ThầnTrịnh Nguyên Sướng (Tiểu Tống) đang mất dần thế đứng trong làng giải trí Đài Loan. Trước đó là thông tin Lâm Y Thần bị “thất sủng” từ phía công ty quản lý và tiếp sau là tin tức Trịnh Nguyên Sướng “tịt ngòi” khi không có dự án phim mới nào nổi bật. 


Trịnh Nguyên Sướng là  nam tài tử may mắn của xứ Đài khi vụt sáng chỉ qua một vai diễn ấn tượng. Tuy nhiên, sau đó, sự nghiệp của Tiểu Tống dần dần tuột dốc. Hai anh bạn kém tên tuổi hơn là Nguyễn Kinh ThiênTriệu Hựu Đình thì phất lên nhanh chóng. Theo đánh giá của giới truyền thông, Tiểu Tống giờ đây chỉ còn là cái bóng của chính anh. Trong khi đó, Kinh Thiên đang được xem là tên tuổi diễn viên bảo chứng cho màn ảnh Đài Loan. 


Vào ngày 10.6 vừa rồi, trong buổi tuyên truyền bộ phim Chào đón tình yêu, Trịnh Nguyên Sướng đã lên tiếng về chính sự  nghiệp của mình. Trước câu hỏi hơn 1 năm nay, nam diễn viên này không có được một dự án phim nào nổi bật và cũng không có nhiều hợp đồng quảng cáo, Trịnh Nguyên Sướng cho biết, thời gian qua không đóng phim là do anh ấy đã bắt đầu chán ngán với thể loại phim thần tượng và hoàn toàn không có chuyện các đạo diễn “tẩy chay” cái tên Trịnh Nguyên Sướng như tin đồn. 


“Tuy không đóng phim nhưng tôi không hề lười biếng, tôi còn tham gia đóng kịch để nâng cao khả năng diễn xuất của mình”, Trịnh Nguyên Sướng nói. Anh chàng còn mong được đảm nhận một vai diễn bệnh nhân tâm thần trong thời gian tới. 


Khi được hỏi anh có sợ khi bị so sánh thường xuyên với Nguyễn Kinh Thiên hay không, nhất là vào thời điểm này, Nguyễn Kinh Thiên đang rất nổi tiếng tại Đài Loan thì Trịnh Nguyên Sướng cười đáp: “Tôi và Tiểu Thiên là bạn bè tốt trong trường đại học, không cần phải so sánh tôi và cậu ấy, cũng không hề có chuyện tôi ghen tỵ với cậu ấy. Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt, hy vọng giới truyền thông không làm sứt mẻ tình bạn này bởi những thông tin không đúng”.

Các fan của Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng đang rất lo lắng và mong mỏi thần tượng của họ sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả hơn trong thời gian tới.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm