Tránh xa thị phi, Hồ Ngọc Hà dẫn Subeo đi cưỡi ngựa ở Đà Lạt

AXA, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 05/04/2014

Hồ Ngọc Hà tranh thủ lúc đang quay MV đã dẫn con trai cưng Subeo đi chơi ở Đà Lạt.

Mới đây, trên trang Instagram của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô cùng con trai Subeo đang thoải mái cùng nhau cưỡi trên lưng một chú ngựa trắng bên bờ hồ. Nữ ca sĩ còn kèm theo status: "Enjoy life" (Tận hưởng cuộc sống) chứng tỏ Hồ Ngọc Hà đang có tâm trạng khá vui vẻ bên con trai sau những ồn ào ngày hôm qua của vụ việc antifan xúc phạm cô

Tránh xa thị phi, Hồ Ngọc Hà dẫn Subeo đi cưỡi ngựa ở Đà Lạt 1

Được biết, Hồ Ngọc Hà đang có mặt tại Đà Lạt để cùng ekip quay MV mới nhất của mình. Cô không bình luận gì về vụ việc tranh cãi qua lại với antifan vào hôm qua. Mới đây, người có nick trên Facebook là Khải Hee cũng đã lên tiếng cho rằng Facebook xúc phạm Hồ Ngọc Hà không phải là mình mà do một ai đó làm giả để hại mình. Anh chàng này cũng cho biết đã thông báo cho Hồ Ngọc Hà về sự việc nhưng cô vẫn lơ đi và chưa có phản hồi gì. 

Tránh xa thị phi, Hồ Ngọc Hà dẫn Subeo đi cưỡi ngựa ở Đà Lạt 2

Tránh xa thị phi, Hồ Ngọc Hà dẫn Subeo đi cưỡi ngựa ở Đà Lạt 3
Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà tại Đà Lạt


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm