Trấn Thành và những cái "nhanh"

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/10/2013

Trấn Thành đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay với tần suất xuất hiện dày đặc trên ti vi, từ vai trò dẫn chương trình cho đến đóng các tiểu phẩm hài.

Phải chăng anh chàng này sở hữu “tài năng đặc biệt” mà không phải ai cũng có?
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 1
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 2
 
Pha trò nhanh
 
Đó là lý do tại sao khi nhắc đến Trấn Thành, người người nhà nhà sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một MC ”có duyên” và hài hước. Đối với hầu hết những người đã từng xem qua các chương trình do “Dr. Thành” dẫn và những vở kịch hài cho anh thủ vai phần lớn đều nhận xét rằng anh đẹp cả “cấu hình” và tốt cả “hệ điều hành”. Trong đêm thi Người dẫn chương trình truyền hình tối 27/9, Trấn Thành được coi là “người hùng” vì đã cùng Lê Hoàng “cứu” chương trình khỏi sự buồn tẻ, nhàm chán…và còn vô số những “ca chữa cháy” khác. 
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 3
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 4
     
Khóc nhanh
 
Chẳng khó gì để Trấn Thành giành được giải “MC mít ướt” khi không ít lần anh nước mắt ngắn dài trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance. Chứng kiến cảnh chia tay của hai thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - Mỹ Linh, Bảo Long khiến một lần nữa Trấn Thành có dịp “giải phóng” nước mắt của mình. Rất nhiều khán giả khi đó cho rằng anh chàng thật đáng yêu khi bày tỏ cảm xúc chân thật như vậy.
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 5
 
Hóa trang nhanh
 
Nếu như 5 phút trước bạn còn thấy Trấn Thành là một anh chàng bảnh bao với áo sơ mi quần tây thì đừng ngạc nhiên khi chỉ trong chớp nhoáng, đứng trước mặt bạn đã là một Trấn Thành “lão bà bà”. Để thổi hồn vào nhân vật mình thủ vai thì quá trình hóa trang của các diễn viên không thể qua loa, nhưng chỉ với khoảng thời gian ngắn như vậy để thay đổi hoàn toàn diện mạo, tuổi tác và trang phục thì không thể ai cũng làm được. 
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 6
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 7
 
… Và bí mật “nhanh gấp 5 lần người thường”
 
Được biết trong dự án sắp tới đây Trấn Thành sẽ cùng 4 anh chàng khác tham gia vào một dự án mang tên “Biệt đội siêu tốc”, bao gồm: La Thành, Trường Giang, Nam Hee, Ngọc Thuận. Trong một chuỗi các hành động với mục đích giúp đỡ chị em phụ nữ trong việc giặt giũ nhanh hơn bao giờ hết, bạn sẽ có dịp được chứng kiến một Trấn Thành quậy-hết-cỡ cùng đồng đội theo phong cách rất là “5 anh em siêu nhân”, một Trấn Thành không chỉ nhanh nói, nhanh khóc, nhanh hóa trang mà thậm chí là giặt quần áo cũng nhanh.
 
Hãy đón xem nhé!
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 8
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 9
 
Trấn Thành và những cái "nhanh" 10

Trấn Thành cùng các cộng sự sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho phụ nữ Việt? 

Bạn hãy truy cập ngay vào http://bietdoisieutoc.webtretho.com.vn/ để cùng theo dõi những cuộc viếng thăm đầy bất ngờ “có một không hai” của Trấn Thành và biệt đội siêu tốc với sự mệnh giúp phụ nữ Việt “tua nhanh” công việc giặt giũ nhé!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm