Tổng thống Colombia nói gì sau sự cố trao nhầm vương miện

ND, Theo Trí Thức Trẻ 13:44 22/12/2015

Ngài Juan Manuel Santos – Tổng thống đương nhiệm của Colombia đã không tin nhầm lẫn vừa qua có thể xảy ra tại cuộc thi lớn như Miss Universe, nhưng đối với ông đại diện của nước mình vẫn xứng đáng với ngôi vị này.

Ngày 21/12 vừa qua có vẻ là thời gian khó có thể quên được của những người theo dõi cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 khi sự cố trao nhầm vương miện đã làm tổn thương sâu sắc đến Ariadna Gutierrez – đại diện Colombia tại Miss Universe – trước hàng triệu khán giả. Nhiều lời trách cứ, chỉ trích đến MC Steve Harvey và Ban tổ chức được đăng tải lên mạng xã hội cùng các diễn đàn, tạo thành làn sóng bất bình dữ dội.

Xem lại toàn cảnh vụ ồn ào đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Tờ Usmagazine sau đó đưa tin, ngài Juan Manuel Santos – Tổng thống đương nhiệm của Colombia đã lên tiếng phát biểu rằng: “Tôi đã xem Hoa hậu Hoàn Vũ cùng gia đình mình và thậm chí còn định tiến hành lễ ăn mừng sau khi nghe Colombia là Hoa hậu Hoàn Vũ năm thứ hai liên tiếp. Nhưng quả là điều đáng thất vọng khi MC lại thông báo đó là một sự nhầm lẫn. Tôi không tin điều này có thể là xảy ra trong lịch sử Hoa hậu Hoàn Vũ. Họ đã trao vương miện cho cô ấy. Các bức ảnh đã chứng minh điều này. Trong tôi, với tư cách là một người Colombia, cô ấy sẽ vẫn là Hoa hậu Hoàn Vũ”.

Ngài Juan Manuel Santos – Tổng thống đương nhiệm của Colombia

Trước đó, khi nghe được tin đại diện nước mình đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ, vị tổng thống Colombia đã lên Twitter để chúc mừng đến cô. Bởi ông vui mừng khi năm thứ hai liên tiếp, Colombia đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ, sau chiến thắng của Paulina Vega năm ngoái.

Bài báo cũng cho biết, đối với đất nước Colombia, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ là một điều rất lớn và tầm cỡ. Năm 2014, họ đã tổ chức lễ chúc mừng Tân Hoa hậu của nước mình kéo dài đến một tuần.

Ariadna Gutierrez – đại diện Colombia tại Miss Universe

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm