Bản tin Cbiz

Tin đồn Lưu Diệc Phi sống chung với người tình đồng giới

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/11/2012

Ngoài ra còn có tin Ôn Bích Hà khoe hình xăm táo bạo, Viên Lập sợ hãi vì bị đe dọa.

Lưu Diệc Phi đang sống chung 

với người tình đồng giới?


Mới đây, Lưu Diệc Phi bị bắt gặp đang đi mua sắm cùng một người phụ nữ trẻ. Phóng viên QQ cho biết Lưu Diệc Phi trò chuyện rất thân mật với cô gái này. Sau đó cả hai cùng lên xe và đi về hướng biệt thự nhà Lưu Diệc Phi. Cả hai nhiều khả năng đang sống chung trong biệt thự này.
 
Tin đồn Lưu Diệc Phi sống chung với người tình đồng giới  1
 
Tin đồn Lưu Diệc Phi sống chung với người tình đồng giới  2
 
Tin đồn Lưu Diệc Phi sống chung với người tình đồng giới  3
 
Tin đồn Lưu Diệc Phi sống chung với người tình đồng giới  4

Theo các nguồn tin, do áp lực của mẹ, thần tiên tỷ tỷ có rất ít bạn nam khác giới. Mẹ cô quản lý con gái rất chặt chẽ. Vì thế, xung quanh Lưu Diệc Phi đa phần là các cô gái trẻ xinh đẹp. Nguồn tin của QQ đánh tiếng nghi ngờ giới tính người đẹp họ Lưu và cho rằng, Lưu Diệc Phi đang dần trở thành một cô gái được giới đồng tính nữ săn đón.

Ôn Bích Hà khoe hình xăm táo bạo


Tin đồn Lưu Diệc Phi sống chung với người tình đồng giới  5
 
Tin đồn Lưu Diệc Phi sống chung với người tình đồng giới  6

Ngày hôm qua, có mặt trong một sự kiện, Ôn Bích Hà đa xuất hiện với bộ đầm hồng gợi cảm khoe bờ lưng trần nuột nà. Nhưng không chỉ thế, nữ diễn viên ngoài 40 tuổi còn tranh thủ khoe luôn hình xăm bướm mới của mình trên lưng. Nhiều ý kiến cho rằng, dù đã không còn trẻ nhưng sở thích của Ôn Bích Hà vẫn quá… trẻ trung và táo bạo.

Viên Lập sợ hãi vì bị đe dọa


Tin đồn Lưu Diệc Phi sống chung với người tình đồng giới  7

Ngày hôm qua, trên trang cá nhân, Viên Lập tâm sự cô đang gặp sự cố khi liên tục nhận được nhiều tin nhắn nặc danh đe dọa. Cô tâm sự vì sợ hãi cô đã phải đổi số điện thoại và đổi nhà. “Tôi nhận được những lá thư nặc danh tục tĩu và đe dọa rất đáng sợ. Thành thật mà nói, tôi không đủ mạnh mẽ như thế. Tôi quả thực rất sợ. Thậm chí hắn còn đe dọa sẽ đầu độc tôi nữa”, Viên Lập viết. Cô cho biết thêm cảnh sát cũng đang hỗ trợ cô rất nhiều.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14