Thất vọng với nhan sắc Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 20/07/2015

Thí sinh có tên Lang Chấn Nam đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2015.

Ngày 19/7, chung kết cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2015" diễn ra tại Bắc Kinh. Người đẹp Lang Chấn Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Sự quan tâm và chú ý của báo giới và khán giả vì thế nhanh chóng đổ dồn về người đẹp 20 tuổi này, tuy nhiên đa số đều nhận định Tân Hoa hậu có nhan sắc không thật sự nổi bật.
 
 
Quang cảnh Lang Chấn Nam đăng quang ngôi vị Hoa hậu
 
Cận cảnh nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2015
 
Những gương mặt tham gia cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2015" được đánh giá là thiếu sự nổi bật, không có bất cứ gương mặt nào gây ấn tượng mạnh. Một bình luận trên trang Sina còn tỏ ý ngán ngẩm: "Không biết đây là chương trình dành cho những người đẹp ngốc nghếch hay lễ hội hóa trang Halloween nữa".

Hầu hết, những thí sinh tham dự có diện mạo quá đỗi bình thường, vẻ đẹp hình thể cũng không "đẹp chuẩn hoa hậu". Ngay cả vẻ đẹp của Tân Hoa hậu cũng trở thành đề tài bàn tán, khi nhiều người cho rằng Lang Chấn Nam có nhan sắc chưa phù hợp với danh xưng hoa hậu.


Tân Hoa hậu và hai Á hậu của cuộc thi

Các thí sinh với màn nhảy ngay đầu chương trình
 
 
 
 
 
 
 
 Phần thi trang phục áo tắm của các thí sinh
 
 
Phần thi trang phục dạ hội
 
Được biết, bên cạnh ngôi Hoa Hậu được trao cho thí sinh Lang Chấn Nam, hai thí sinh được vinh danh cho ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 thuộc là Đổng Lâm Loan và Diêu Dao.
 
Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm