Thành viên The Wanted đính hôn với bạn gái sau 6 năm hẹn hò

Lazy, Theo Pháp luật xã hội 15:23 10/12/2013

Thành viên Siva của nhóm The Wanted đã đính hôn với bạn gái lâu năm là một nhà thiết kế giày.

Thành viên nhóm nhạc The Wanted - Siva Kaneswaran - mới đây vừa tuyên bố thông tin anh đã đính hôn với bạn gái Nareesha McCaffrey. Được biết, vào lúc cô định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bạn trai, nam ca sĩ 25 tuổi đã nhân dịp đó để cầu hôn Nareesha. Cặp đôi đã hẹn hò với nhau được 6 năm.

Siva nói với tạp chí Hello!: "Tôi thậm chí còn không tiết lộ với các thành viên khác của nhóm nhạc về kế hoạch cầu hôn, vì sợ họ sẽ phá hỏng sự bất ngờ".
 
Thành viên The Wanted đính hôn với bạn gái sau 6 năm hẹn hò 1
Thành viên The Wanted đính hôn với bạn gái đã hẹn hò 6 năm
 
Nam ca sĩ nói khi anh biết được chuyện Nareesha có ý định tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho mình, anh đã lợi dụng thời cơ để gây bất ngờ cho chính bạn gái. Anh đã quỳ gối, đưa ra chiếc nhẫn đính kim cương 3 carat do chính mình thiết kế, để cầu hôn cô.

Siva Kaneswaran nói tiếp: "Tôi bảo cô ấy rằng tôi muốn một món quà sinh nhật mà tôi sẽ luôn nhớ đến, đó là lời đồng ý làm vợ tôi từ cô ấy. Tôi đã mua chiếc nhẫn nhiều tháng trước khi lên kế hoạch cầu hôn. Tôi yêu cô ấy, tôi yêu mọi điều của cô ấy."

Tuy nhiên, Nareesha đã quá bất ngờ trước lời cầu hôn đến nỗi ban đầu cô từ chối Siva, nhưng sau đó đã nhận lời. Cô nói: "Tôi vẫn bị shock. Tôi không thích bị gây ngạc nhiên và anh ấy đã khiến tôi thực sự bất ngờ, nhưng tôi vui lắm. Tôi rất mong chờ được lên kế hoạch cho đám cưới."
 
Thành viên The Wanted đính hôn với bạn gái sau 6 năm hẹn hò 2
Siva và bạn gái - nhà thiết kế giày Nareesha
 
Trước Siva, một thành viên khác của nhóm The WantedMax George cũng từng đính ước với nữ diễn viên Michelle Keegan. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay, hiện nay nữ diễn viên này đã đính hôn với một ngôi sao khác.

Thành viên The Wanted đính hôn với bạn gái sau 6 năm hẹn hò 3
Siva (giữa) bên các thành viên khác của The Wanted

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm