Taylor Swift gây náo loạn ở Nhật, khiến nhiều chuyến bay bị hoãn

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 04/05/2015

Sức nóng của Taylor Swift khiến ít nhất hai chuyến bay ở Nhật đã bị hoãn.

Taylor Swift là ngôi sao nổi tiếng thế giới, thế nhưng khó có thể ngờ sức nóng của cô khiến cho cả các chuyến bay phải thay đổi lịch trình. Theo thông tin được trang Mirror đăng tải, nữ ca sĩ đã khiến ít nhất hai chuyến bay ở sân bay Narita bị hoãn khi cô xuất hiện tại đây để khởi động tour diễn "1989". Trong hình ảnh được ghi nhận, đông đảo fan đã vây đón Taylor Swift, xin chữ ký của cô. Sự náo loạn ở sân bay khiến cho lịch trình các chuyến bay phải thay đổi.

Taylor Swift được đông đảo người hâm mộ Nhật Bản vây đón

Nữ ca sĩ tươi cười vẫy tay chào các fan cuồng nhiệt

Các vệ sĩ nhanh chóng dẫn Taylor Swift rời khỏi sân bay giữa lúc náo loạn, tuy nhiên cô vẫn cố nán lại để ký tặng cho vài người hâm mộ. Rất nhiều camera, điện thoại, những tấm bảng thể hiện tình yêu cho Taylor được giơ lên. Có lẽ quá hạnh phúc vì được các fan xứ mặt trời mọc chào đón nồng nhiệt, ngôi sao trẻ không ngừng tươi cười khi rời khỏi sân bay.

Giọng ca "Shake It Off" vốn là ngôi sao nổi tiếng với việc thường xuyên đáp lại tấm lòng của người hâm mộ. Trước đây, cô từng khiến ước mơ của một fan nhí bị ung thư não trở thành hiện thực, khi liên lạc với fan nhí này và trò chuyện với cô bé suốt 20 phút. Taylor chia sẻ với mẹ của cô bé: "Tôi vừa trở về từ London và nghe tin này. Thật không thể hình dung được cảm giác của chị khi phải nhìn đứa con yêu dấu của mình bị căn bệnh này giày vò".

Taylor Swift nán lại ký tên cho các fan

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì được chào đón nồng nhiệt

Ngôi sao đến Tokyo để khởi động chuyến lưu diễn quanh thế giới "1989"

Cô không ngừng tươi cười khi rời khỏi sân bay

Taylor Swift khi đến sân bay ở Los Angeles, chuẩn bị sang Nhật Bản

Khung cảnh náo loạn khi Taylor đặt chân đến Nhật

Nguồn: Mirror

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm