Taylor Swift gây ấn tượng với hình ảnh cổ điển khác lạ

PV, Theo Mask Online 09:35 12/11/2014

Taylor Swift cũng chia sẻ nhiều điều thú vị trong bài phỏng vấn với tạp chí Wonderland.

Mới đây, Taylor Swift đã xuất hiện trên tạp chí Wonderland với hình ảnh vô cùng khác lạ. Nữ ca sĩ vuốt tóc ngược ra sau, làm gợi nhớ đến hình ảnh Kylie Minogue thời trẻ. Bên cạnh đó, phong cách thời trang của cô cũng mang hơi hướm của thập niên 90.

Taylor Swift gây ấn tượng với hình ảnh cổ điển khác lạ 1

Ngoài ra, Taylor Swift cũng đã có bài phỏng vấn thú vị với tờ tạp chí. Khi nói về việc sử dụng mạng xã hội Twitter, cô chia sẻ: ""Mặt tăm tối" của Twitter đó là nó cho người ta một lớp màn để giấu danh tính. Đôi khi, họ gặp một ngày tồi tệ ở công sở, cảm thấy không hay về bản thân, họ về nhà, say xỉn và gọi người khác là "xấu xí" trên Instagram. Khi người ta không có ai để chia sẻ về những vấn đề của mình, họ sẽ lên mạng để chửi rủa người khác. Tôi sáng tác bài "Shake It Off" để nói về tình huống của tôi khi bị nói xấu, và dành cho cả những người đang gặp tình huống tương tự. Nó không phải là vấn đề riêng của người nổi tiếng".

Taylor Swift gây ấn tượng với hình ảnh cổ điển khác lạ 2

Taylor Swift nói về việc sống độc thân: "Tôi đã sống độc thân được một thời gian lâu, tôi thích điều đó. Tôi sẽ không từ bỏ sự độc lập đó vì bất cứ ai. Việc bạn tìm được một người để có mối quan hệ lâu dài rất khó có thể xảy ra. Khi còn ở độ tuổi teen, tôi đã từng đắm chìm trong ý niệm về tình yêu và sự hạnh phúc dài lâu như trong chuyện cổ tích".

Taylor Swift gây ấn tượng với hình ảnh cổ điển khác lạ 3

Taylor Swift chia sẻ về việc chuyển hướng sang dòng nhạc pop trong album "1989": "Đây giống như là giai đoạn cuối trong sự phát triển sang dòng nhạc điện tử của tôi trong vài năm qua. Tôi đã thử trải nghiệm với nhạc pop, và trong đĩa thu âm mới nhất, tôi đã hoàn toàn gắn liền với pop. Đó là điều tuyệt diệu về việc thử sáng tác nhạc bằng nhiều cách nhất có thể - bạn luôn được khám phá điều mới mẻ".

Taylor Swift gây ấn tượng với hình ảnh cổ điển khác lạ 4
Hình ảnh khác lạ của Taylor Swift trên tạp chí

Taylor Swift gây ấn tượng với hình ảnh cổ điển khác lạ 5
Hình ảnh gần đây của cô ngoài đời

Nguồn: Dmail, JJ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm