Tài tử "Gia đình đá quý" bị chẩn đoán mắc ung thư cột sống

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 26/06/2015

Nam diễn viên Yoon Jong Hwa của phim "Gia đình đá quý" bị chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư cột sống.

Một tin tức đáng buồn đối với những ai yêu mến nam diễn viên 35 tuổi Yoon Jong Hwa của phim "Gia đình đá quý" vừa được đăng tải. Theo tin tức, anh sẽ rút khỏi dự án phim drama “Eve’s Love” sau khi bị chẩn đoán đã mắc căn bệnh ung thư cột sống.

Yoon Jong Hwa

Ngày 25/6, công ty quản lý của nam diễn viên - HB Entertainment - tiết lộ: “Yoon Jong Hwa, nam diễn viên đóng vai Cha Gun Woo trong phim "Eve’s Love", được chẩn đoán đã mắc ung thư cột sống qua những lần kiểm tra tại bệnh viện vào tháng trước”.


Phía công ty này cũng cho biết thêm: “Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công, và Yoon Jong Hwa hiện đang được xạ trị. Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo tin buồn này cho các bạn, chúng tôi mong các bạn thể hiện sự ủng hộ để Yoon Jong Hwa có thể chóng phục hồi sức khỏe”.

Yoon Jong Hwa là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Anh được khán giả biết đến nhờ vai diễn trong các bộ phim ăn khách như: "Gia đình đá quý", "Nỗi buồn Gangnam", "Chỉ riêng mình em"...

Nguồn: soompi
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm