So Ji Sub tới giỗ 49 ngày của tài tử Park Yong Ha

Joey (Theo B), Theo 14:34 17/08/2010

Ngoài ra, nhiều fan hâm mộ cũng tới để chia sẻ cùng với gia đình nam diễn viên xấu số này.

Ngày hôm nay (17/8) - đúng 49 ngày kể từ sau ngày mất của nam diễn viên nổi tiếng Park Yong Ha, gia đình đã làm giỗ 49 ngày cho anh tại Paju, nơi Park Yong Ha đang yên nghỉ. Được biết, ngoài gia đình, họ hàng thân thích của tài tử họ Park, một vài người bạn thân thiết với anh trong làng giải trí cũng đã có mặt để chia sẻ với gia đình anh.

So Ji Sub tới từ rất sớm, anh chào hỏi và nói chuyện với mẹ của Yong Ha một lúc trước khi cùng gia đình tới địa điểm đặt linh cữu của nam diễn viên "On Air". Sau đó, Kim Min Jong Park Gwang Hyun cũng có mặt .
So Ji Sub và mẹ của Yong Ha


Park Gwang Hyun


Kim Min Jong

Sự ra đi của Park Yong Ha quả là một tổn thất lớn với ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Anh được đánh giá rất cao về tài năng trong các bộ phim và cả sự nghiệp âm nhạc. Rất nhiều fan hâm mộ (chủ yếu là những fan nữ lớn tuổi) cũng có mặt tại giỗ 49 ngày của anh vào sáng ngày hôm nay.
Nhiều fan tiếp tục không kiềm chế được sự xúc động
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm