Hình ảnh trước khi tự sát của Park Yong Ha được tiết lộ

Joey (Theo KP), Theo 10:09 19/10/2010

Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ nhớ lại sự ra đi đầy tiếc nuối của nam tài tử xứ Hàn...

Được biết, những cảnh quay ghi lại chuyến đi làm từ thiện của nam tài tử bạc mệnh Park Yong Ha tại cộng hòa Séc sẽ được tiết lộ trên một chương trình truyền hình phát sóng trong thời gian tới đây. Lần đầu tiên, khán giả và đông đảo người hâm mộ anh sẽ được nhìn lại hình ảnh của thần tượng mình trước khi xảy ra sự việc đáng buồn khiến Yong Ha phải rời xa mãi mãi...
 
 
Theo như đài tryền hình SBS thì chương trình 2010 Hope TV sẽ tổ chức một buổi lễ tưởng niệm đặc biệt  vào ngày 22 tới với mục đích tôn vinh những cống hiến cho các hoạt động từ thiện trong suốt 2 năm của tài tử Park Yong Ha.
 
Được biết năm 2009, Park Yong Ha đã từng tới Séc để làm từ thiện, tại đây, anh đã chăm sóc cho các em nhỏ, cùng người dân sửa chữa đường dẫn nước... Anh cũng từng hứa với chương trình Hope TV rằng mình sẽ trở lại Séc một lần nữa. Vào tháng 5/2010, đúng là Yong Ha đã lại tới Séc làm từ thiện, nhưng đâu có ai ngờ rằng cuối tháng 6 sau đó, anh đã vĩnh biệt người thân mãi mãi cùng với sự tiếc nuối vô tận của người hâm mộ.
 
 
Ngày 18/9 vừa qua, số tiền thu được từ quỹ từ thiện của Yong Ha cùng với các fan hâm mộ Nhật Bản đã được chuyển toàn bộ tới ngôi trường Yona của Séc, nhằm tạo điều kiện để giúp trẻ em nghèo nơi đây có một cuộc sống tươi sáng hơn.
 
 
Một số cảnh quay về những người bạn thân thiết của Park Yong Ha, gồm có nữ diễn viên Park Si Yeon, Eru, Kim Hyung Joon của SS501, ca sĩ Lyn, thành viên nhóm nhạc FT Island Song Seung Hun cũng sẽ được tiết lộ qua chương trình được phát sóng vào ngày 22 tới trên kênh SBS.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm