Selena Gomez lộ ảnh tán tỉnh trai lạ không phải Justin Bieber

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 15/04/2014

Ngoài ra bức ảnh paparazzi cũng cho thấy, Selena Gomez đã nhiễm thói xấu hút thuốc lá.

Một số hình ảnh được lan truyền mới đây trên mạng Internet cho thấy, nữ ca sĩ Selena Gomez đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ ở một bữa tiệc cùng cô bạn thân Kylie Jenner cách đây ít ngày. Không những thế, cô còn có hành động trông khá thân mật với một chàng trai trẻ. Anh chàng này mặc áo đỏ, đội mũ đỏ và trông không giống bạn trai Justin Bieber của Selena. Mặc dù vậy, đôi bạn trẻ nhìn vào nhau trìu mến trông khá thân thiết trong bức ảnh. Theo trang HLife, Selena có thể đang tán tỉnh anh chàng này.

Bên cạnh đó, một bức ảnh khác còn cho thấy Selena đang cầm trên tay một điếu thuốc lá ở bữa tiệc. Hồi tháng 1, nữ ca sĩ từng được trông thấy cầm trên tay một gói thuốc lá. Trang HLife cho rằng có lẽ cô hút thuốc để giải stress vì những scandal của Justin.Trong khi đó, Justin thì vừa xuất hiện bất ngờ trên sân khấu Liên hoan âm nhạc Coachella. Được biết, Selena cũng đã đến Liên hoan âm nhạc này và có thể cô đã có mặt trong số khán giả theo dõi tiết mục trình diễn của bạn trai.

 
 
Justin Bieber biểu diễn ở Liên hoan âm nhạc mới đây
 
Selena cũng có mặt ở Liên hoan âm nhạc này cùng một số người bạn
 
Ngoài ra, trang TMZ vừa cho hay, mẹ của Selena Gomez đã không biết chuyện bị con gái sa thải cho đến khi trang này đưa tin. Mandy Teefey cho biết sau đó, cô đã cùng bố dượng Selena ngồi xuống bàn bạc lại với nữ ca sĩ về việc này, và Selena vẫn giữ nguyên ý định tìm quản lý khác.
 
Selena Gomez bên mẹ và bố dượng
 
Mẹ và bố dượng Selena đã quản lý nữ ca sĩ từ khi cô mới nổi tiếng ở Disney. Selena cho rằng hiện nay cô đã trưởng thành và cần tìm quản lý tầm cỡ hơn. Mandy cho biết cô tôn trọng quyết định của con gái khi sa thải mình, và vẫn sẽ tiếp tục tham gia sản xuất một số dự án phim cùng Selena, bao gồm bộ phim The Sky Is Everywhere sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm