Justin và Selena tình tứ bên nhau giữa chốn đông người

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 16/04/2014

Justin Bieber và Selena Gomez tận hưởng khoảng thời gian ấm áp bên nhau ở liên hoan âm nhạc.

Mặc dù đã cố gắng tránh sự chú ý khi cùng có mặt ở Liên hoan âm nhạc Coachella, nhưng Justin Bieber và Selena Gomez vẫn bị nhận diện khi có những hành động tình cảm bên nhau tại đây. Trong những hình ảnh được tiết lộ, cặp đôi nổi tiếng đã hòa mình vào đám đông khán giả thưởng thức màn trình diễn của ca sĩ Jhené Aiko. Trong một hình, Selena đưa ánh mắt nhìn bạn trai vô cùng tình tứ mặc những gì diễn ra xung quanh.

Justin và Selena tình tứ bên nhau giữa chốn đông người 1
Selena và Justin ấm áp bên nhau giữa đám đông

Justin đội một chiếc mũ vành và đeo kính mát để không bị chú ý, còn Selena thì duyên dáng với chiếc băng đô cài trên đầu. Theo thông tin cho biết, cặp đôi đã nắm tay nhau không rời và còn dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi vẫn mặn nồng mặc dù một bức ảnh vừa được tiết lộ cách đây ít lâu cho thấy Selena đang tán tỉnh một chàng trai lạ.
 
Justin và Selena tình tứ bên nhau giữa chốn đông người 2
Cặp đôi đã cố tránh sự chú ý nhưng vẫn bị nhận diện
 
Cuối tuần trước, Justin đã thực hiện một màn trình diễn bất ngờ trên sân khấu vào ngày thứ 3 của Liên hoan âm nhạc ngoài trời được tổ chức ở Indio, California này. Anh đã tham gia khuấy động sân khấu cùng một rapper có nghệ danh Chance. Justin còn khoe đoạn video ghi lại tiết mục nhảy của anh cho 50 triệu người follow trên Twitter.
 
Ngoài ra, trong Liên hoan âm nhạc này, khán giả còn được thưởng thức một số màn trình diễn bất ngờ khác của chị em Beyoncé - Solange, Jay Z, Nas, Gwen Stafani, Pharrell Williams...
 
Justin và Selena tình tứ bên nhau giữa chốn đông người 3
 
Justin và Selena tình tứ bên nhau giữa chốn đông người 4
Justin bất ngờ xuất hiện trên sân khấu ở liên hoan Coachella
 
Justin và Selena tình tứ bên nhau giữa chốn đông người 5
Anh khuấy động sân khấu cùng rapper Chance
 
Justin và Selena tình tứ bên nhau giữa chốn đông người 6
Selena cũng có mặt ở đấy cùng một số bạn gái

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm