Selena Gomez khoe ảnh sắp làm chị sau tin lại chia tay Justin

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 14/05/2013

Selena Gomez đã thừa nhận cô vẫn đang độc thân trong một buổi phỏng vấn mới đây.

Trong dịp Ngày của Mẹ vừa qua (theo giờ địa phương), Selena Gomez đã đăng tải một hình ảnh lên trang Twitter của mình để công bố tin mẹ cô sắp có em bé. Hình ảnh cho thấy Selena tươi cười đặt tay lên bụng bầu của mẹ và kèm theo câu chú thích: "Hy vọng tất cả những người mẹ trên thế giới có một ngày tuyệt vời! Tôi có bà mẹ tốt nhất quả đất :)) ! Con yêu mẹ nhiều lắm!". Được biết, trước đây, mẹ của Selena từng có thai vào năm 2011 nhưng không may đã bị sảy thai.
 
Selena Gomez khoe ảnh sắp làm chị sau tin lại chia tay Justin 1
Hình ảnh được Selena đăng tải

Ngoài ra, trước đó ít lâu, Selena đã xác nhận rằng mình vẫn đang độc thân trong một buổi phỏng vấn với đài phát thanh Boston's Kiss 108. Khi được hỏi cô sẽ trả lời thế nào nếu được một người con trai mời đi ăn kem, Selena cho biết mình sẽ đồng ý. Phát thanh viên hỏi lại lần nữa: "Bạn thực sự đang độc thân chứ?", Selena trả lời chắc nịch: "Đúng thế".
 
Selena Gomez khoe ảnh sắp làm chị sau tin lại chia tay Justin 2
Selena ở buổi phỏng vấn với đài phát thanh

Tin tức này gây khá nhiều sự chú ý trên mạng vì trước đấy, Selena đã bị bắt gặp đến châu Âu tìm gặp Justin. Nhiều nguồn tin của các trang báo lớn cũng khẳng định cặp đôi đã ôm hôn nhau thắm thiết. Thậm chí sau đó, chính Justin còn đăng ảnh hai người lại thân thiết bên nhau. Vì thế, nhiều fan của cặp đôi này đã thất vọng trước tuyên bố trên của Selena.
 
Selena Gomez khoe ảnh sắp làm chị sau tin lại chia tay Justin 3Cặp Justin và Selena lại "đường ai nấy đi"
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chịu tiếng oan bỏ chồng con chạy theo người đàn ông khác, đến 50 năm sau, người phụ nữ mới được tìm thấy ngay tại nhà mình

    "Việc kẻ thủ ác chôn người phụ nữ ấy ngay tại sân nhà, nơi hắn cùng sống với 2 đứa trẻ thật không thể tin nổi".
  • Đọc thêm