Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập

Lam Khánh, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/03/2016

Những người bạn, những người đồng nghiệp của Trần Lập vô cùng bất ngờ và thương xót khi nghe tin nam nhạc sĩ đã ra đi ở tuổi 42 vì căn bệnh ung thư.

Sự ra đi của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập để lại khoảng trống khó thể khỏa lấp trong làng nhạc Việt và các khán giả yêu mến anh. Nỗi đau đó càng nhân lên gấp bội đối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã cùng anh trải qua những tháng ngày tươi đẹp lẫn khó khăn trong cuộc sống.

Ngay khi hay tin Trần Lập đã từ trần ở tuổi 42, nhiều nghệ sĩ Việt đã không kìm được sự xúc động và đau buồn. Với họ, Trần Lập không chỉ là một người bạn mà còn là một người anh, người thầy. Nam ca sĩ, nhạc sĩ luôn sống với một thái độ lạc quan, tích cực. Anh luôn truyền cho người bên cạnh niềm tin, niềm hi họng mỗi khi họ đối mặt trước những khó khăn, vất vả.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 1.

 Bảo Anh chia sẻ về người thầy của mình

Những năm tháng cuối cùng của cuộc đời, Trần Lập vẫn cố gắng thực hiện liveshow kỉ niệm 20 năm thành lập nhóm Bức tường. Cũng chính trên sân khấu này, anh đã phát đi tiếng nói mạnh mẽ về việc phòng chống căn bệnh ung thư và dành số tiền ủng hộ của mọi người chia đều cho các đồng nghiệp đang mắc căn bệnh hiểm nghèo như mình. Nghĩa cử đó của Trần Lập khiến khán giả lẫn đồng nghiệp càng yêu mến và khâm phục anh hơn.

Nữ ca sĩ Phương Thanh không tin rằng người bạn thân của cô ra đi quá đột ngột: " Im lặng luôn - Vừa tính 20 này ra thăm anh". "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng lại cảm thán và chia buồn khi cùng lúc chứng kiến sự ra đi của cả hai nhạc sĩ tài hoa Thanh Tùng và Trần Lập: "Thành tâm chia buồn cùng gia đình người thân của nhạc sĩ Thanh Tùng và ca sỹ Trần Lập mới có ba tháng đầu năm mà chúng ta đã mất mát quá nhiều từ soạn giả Viễn Châu đến nhạc sĩ Lương Minh và bây giờ là nhạc sĩ Thanh Tùng và ca sỹ Trần Lập! Xin cầu cho linh hồn họ sớm về nơi thanh nhàn!".

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 2.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 3.

Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 Lan Khuê bùi ngùi khi chia tay thần tượng một thời: "Chào tạm biệt anh, tạm biệt một thời playlist toàn nhạc rock ở cái tuổi 18 với những Evanescence, Night Wish, Green Day, Fall Out Boys, Nirvana, Microwave, Ngũ Cung và cả Bức Tường." Á hậu Huyền My cũng dành dòng trạng thái tiễn biệt cho Trần Lập: "Vĩnh biệt anh. Chiến binh dũng cảm!".

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 4.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 5.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 6.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 7.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 8.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 9.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 10.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 11.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 12.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 13.

Sao Việt đồng loạt chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của Trần Lập - Ảnh 14.

Sao Việt chia sẻ nỗi đau và sự mất mát khi người bạn, người đồng nghiệp, người thầy đáng kính vĩnh viễn ra đi vào cõi vĩnh hằng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm