Sao nhí "Tân Hồng Lâu Mộng" đánh người trên phố

Thanh Dương (Theo Ent), Theo 00:01 04/08/2010

Hành động của nam diễn viên trẻ tuổi này đã khiến rất nhiều người tỏ ra bất bình!

Tân Hồng Lâu Mộng đang trở thành tiêu điểm của dư luận không chỉ bởi nội dung phim mà còn những câu chuyện phía sau màn ảnh. Mới đây, nam diễn viên nhí sinh năm 1994 thủ vai Giả Bảo Ngọc lúc nhỏ - Vu Tiểu Đồng đã khiến dư luận bất bình khi vô tư đánh người ngay trên đường phố.


Vu Tiểu Đồng

Theo trang Trùng Khánh thời báo, khi đoàn làm phim Tân Hồng Lâu Mộng tới Tô Châu để tuyên truyền phim thì sự việc không hay đã xảy ra. Một số khán giả đã lên tiếng phê bình đạo diễn Lý Thiếu Hồng. Không ít thanh niên trẻ có buông lời đánh giá diễn xuất của các diễn viên khi so sánh với Hồng Lâu Mộng phiên bản cũ.Những hình ảnh "xấu xí" của anh chàng ngay giữa phố 

Trước sự chê bai của khán giả, nam diễn viên trẻ 16 tuổi Vu Tiểu Đồng ngay lập tức rời khỏi sân khấu chương trình xông vào tranh cãi với nhóm khán giả kia. Đôi bên giằng co, Vu Tiểu Đồng còn túm áo và đẩy ngã một khán giả nam.  

Cảnh tượng "đấu đá" giữa hai bên có lẽ đã không dừng lại nếu như các thành viên trong đoàn làm phim vội vàng can ngăn. Các thành viên trong đoàn làm phim gần như hét lên ra lệnh: "Tiểu Đồng, phải biết giữ hình ảnh của mình." Nam diễn viên đóng vai Bảo Ngọc trưởng thành - Dương Dương là người chạy đến lôi  Vu Tiểu Đồng rời khỏi hiện trường. Nhưng dù vậy, cảnh tượng này vẫn lưu vào ống kính của phóng viên và câu chuyện trở nên ầm ĩ trong suốt những ngày qua.


Nhiều người tỏ ra không đồng tình với hành động này của Tiểu Đồng 

Trong buổi trò chuyện với chủ trì chương trình Trần Dũng Châu - người có mặt trực tiếp lúc sự việc xảy ra. MC này kể lại tường tận: "Thời tiết tại Tô Châu khá nóng nực song vẫn có đông đảo khán giả đến giao lưu với chương trình. Đạo diễn và đoàn làm phim còn bày tỏ sự cảm kích đối với khán giả. Tuy nhiên, một số khán giả quá khích đã gièm pha. Trong số đó, có một người còn hét to: "Lý Thiếu Hồng làm ô uế tác phẩm kinh điển". Vu Tiểu Đồng đã xông vào đánh chàng trai này." 

Dư luận lên tiếng, Vu Tiểu Đồng mới chỉ là một diễn viên trẻ còn non kinh nghiệm nhưng lại có hành động bạo lực. Điều đó là không chấp nhận được. Rất nhiều khán giả để lại lời bình luận (comment): "Là nghệ sỹ tức là người của công chúng. Một bộ phim làm ra cũng để phục vụ cho công chúng. Với số đông khán giả thì khó có thể 10 phân vẹn 10. Chuyện khen chê cũng là điều không lạ lùng. Nếu cứ bị chê lại cư xử bằng bạo lực thì thật khó mà thông cảm được. Chưa kể Vu Tiểu Đồng mới 16 tuổi đã có khuynh hướng bạo lực rồi."


Vu Tiểu Đồng trong Tân Hồng Lâu Mộng
 

Có vẻ câu chuyện lần này của Vu Tiểu Đồng tiếp tục khiến khán giả có thêm những nhận định không hay về Tân Hồng Lâu Mộng ngay trong giai đoạn tuyên truyền bộ phim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm