Sao "Fast & Furious" Vin Diesel khoe ảnh con thứ 3 vừa chào đời

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 17/03/2015

Ngôi sao nổi tiếng Vin Diesel đã chính thức đón thiên thần thứ 3 cùng bạn gái của anh.

Trên trang cá nhân của mình, Vin Diesel đã tự hào thông báo tin anh vừa lên chức bố lần nữa. Nam diễn viên đăng bức ảnh đầu tiên của con mình lên, ghi chú bằng lời bài hát "What a Wonderful World" của Louis Armstrong và Kenny G: "Tôi nghe thấy tiếng trẻ con khóc. Tôi nhìn chúng lớn lên. Chúng sẽ học hỏi thêm nhiều điều, hơn cả những gì tôi biết. Và tôi tự nhủ với mình rằng, thế giới thật tuyệt vời làm sao...".

Vin Diesel khoe ảnh con mới sinh trên mạng

Đây là con thứ 3 của Vin Diesel với cô bạn gái lâu năm - Paloma Jiménez. Tên của em bé hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó, khi thông tin Paloma mang thai được công bố, Vin đã phải hủy lịch tham gia một số sự kiện quảng bá cho phần 7 của "Fast & Furious". Thậm chí theo một nguồn tin xác nhận với trang E!, sự kiện công chiếu phim đã phải được di dời từ Abu Dhabi về Los Angeles vì anh. Trang The Hollywood Reporter cho biết: "Vin muốn được ở bên gia đình vào thời điểm cô ấy sinh con, đó là một điều tuyệt vời. Ai lại không muốn điều đó?".

Vin Diesel hạnh phúc viên mãn bên gia đình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

Trước khi chào đón thành viên mới nhất, Vin và bạn gái đã có hai con: bé gái Hania Riley (6 tuổi) và bé trai Vincent Sinclair (4 tuổi). Tuy nam diễn viên ít khi đề cập đến các con của anh, nhưng theo tạp chí Us cho biết, Vin là mẫu đàn ông luôn hướng về gia đình mình.

Nguồn: E!, Us
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm