Rộ tin Mã Quốc Minh hẹn hò với cựu Á hậu Hồng Kông

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 14/09/2015

Sau khi chia tay với bạn gái người mẫu kém 14 tuổi, có tin đồn Mã Quốc Minh đã hẹn hò với Huỳnh Tâm Dĩnh khoảng 6 tháng.

Trang Sina Hongkong đưa tin, tài tử TVB Mã Quốc Minh gần đây bị đồn là đang hẹn hò với cựu Á hậu Hồng Kông 2012 - Huỳnh Tâm Dĩnh. Hai người đã "bén duyên" khi cùng hợp tác chung trong một dự án phim. Đến nay, cặp đôi đã hẹn hò với nhau được 6 tháng.

Mã Quốc Minh dính tin đồn hẹn hò với cựu Á hậu Hồng Kông - Huỳnh Tâm Dĩnh

Theo Sina, đầu năm nay, Mã Quốc Minh đã chia tay bạn gái cũ là Từ Giai Kỳ với lý do cô này đã tiết lộ thông tin hẹn hò với báo giới. Sau đó, Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh cùng nhau tham gia dự án phim truyền hình mang tên "Inspector Gourmet". Nguồn tin tiết lộ, Huỳnh Tâm Dĩnh vốn là một fan "cứng" của Mã Quốc Minh. 

Trên phim trường, Tâm Dĩnh thường xuyên đề nghị được chụp ảnh chung với tài tử TVB. Trong khoảng thời gian đóng phim chung, Mã Quốc Minh bị chính tính cách cuồng nhiệt, vui vẻ của Huỳnh Tâm Dĩnh hấp dẫn, anh bắt đầu có cảm tình đặc biệt dành cho cô cựu Á hậu. Nguồn tin khác cho biết thêm, Huỳnh Tâm Dĩnh còn hào phóng mua tặng Mã Quốc Minh một chiếc đồng hồ cao cấp trị giá 50 ngàn đô (tương đương hơn 1 tỷ) nhân dịp sinh nhật anh.

Huỳnh Tâm Dĩnh là một fan "cứng" của Mã Quốc Minh, trên phim trường, cô thường xuyên đề nghị Mã Quốc Mình chụp ảnh chung
 
Có thông tin cho rằng, Huỳnh Tâm Dĩnh còn hào phóng tặng Mã Quốc Minh một chiếc đồng hồ trị giá hơn 1 tỷ nhân ngày sinh nhật

Trang Sina còn tiết lộ thêm rằng, Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh đã bắt đầu hẹn hò trước thời điểm quay "Inspector Gourmet" 2 tháng. Trong một cảnh quay thân mật, Huỳnh Tâm Dĩnh diễn xuất rất thật, đến nỗi đạo diễn phải khen ngợi hết lời.  Trang Sina còn lo ngại rằng, với tính cách của Mã Quốc Minh, Huỳnh Tâm Dĩnh cũng sẽ bị tài tử Hồng Kông đào hoa đối xử giống như tình cũ, tức là hai người sẽ không gặp mặt thường xuyên.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh đã hẹn hò với nhau trước khi quay phim chung được 2 tháng?

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn, Mã Quốc Minh lại tỏ ra dửng dưng với tin đồn. Anh phủ nhận chuyện mình hẹn hò với Huỳnh Tâm Dĩnh: "Bạn tôi đã kể hết mọi chuyện cho tôi rồi. Những tin đồn này chỉ là tin đồn vui thôi. Tôi không cần phải giải thích thêm". Khi được hỏi việc có phải Huỳnh Tâm Dĩnh đã tặng anh một chiếc đồng hồ đắt tiền hay không, Mã Quốc Minh "tưng tửng" trả lời: "Đừng tặng tôi đồng hồ nhé, nếu muốn tặng tôi cái gì đó, hãy tặng nhà hoặc xe đi". Về phía Huỳnh Tâm Dĩnh, cô cũng cho rằng những tin đồn trên là bịa đặt.

Mã Quốc Minh phủ nhận tin đồn hẹn hò, Huỳnh Tâm Dĩnh cũng cho rằng tin đồn là hoàn toàn bịa đặt
 
Nguồn: Sina 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm