Rộ tin Châu Tấn - Tạ Đình Phong hẹn hò bí mật

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 30/07/2013

Thông tin cho biết Châu Tấn còn chuyển về khu chung cư của Tạ Đình Phong để tiện bề gặp gỡ.

Nhiều trang báo lớn của Trung Quốc ngày hôm nay đưa tin, tài tử Tạ Đình Phong đang hẹn hò với đàn chị Châu Tấn. Thông tin cho biết, Châu Tấn thời gian này đã chuyển hẳn về căn hộ mới tậu ở cùng tòa với Tạ Đình Phong để tiện gặp gỡ. Cặp đôi đã hẹn hò được hơn nửa năm qua.
 
Rộ tin Châu Tấn - Tạ Đình Phong hẹn hò bí mật 1

Trang Ifeng cho biết, Tạ Đình PhongChâu Tấn tìm thấy tiếng nói chung nhờ âm nhạc khi cùng đam mê Rock. Sau những lần trò chuyện, sự ăn ý của họ đã giúp cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương. Vào trung tuần tháng 5, Châu Tấn thường xuyên ra vào khu nhà ở của Tạ Đình Phong và đeo khẩu trang né tránh ống kính. Sau đó chẳng bao lâu, cô đã mua hẳn một căn hộ ở đây.
 
Rộ tin Châu Tấn - Tạ Đình Phong hẹn hò bí mật 2

Mặc dù bạn bè trong giới như Trần Dịch Tấn, Trần Khôn đều đã biết chuyện nhưng cặp đôi muốn giữ bí mật vì ngại Trương Bá Chi ghen.

Thậm chí, trang QQ cho biết, Bá Chi sau khi nghe tin này đã đưa hai con sang Canada với mục đích định cư lâu dài ở đây. Cô rất tức giận và không muốn Tạ Đình Phong có cơ hội gặp các con.
 
Rộ tin Châu Tấn - Tạ Đình Phong hẹn hò bí mật 3
 
Rộ tin Châu Tấn - Tạ Đình Phong hẹn hò bí mật 4
Tạ Đình Phong mới bị chụp ảnh vào tối qua và bàng quan trước tin đồn

Đại diện của Châu TấnTạ Đình Phong đều chưa bình luận về tin tức này. Trong khi đó, Vương Sóc, bạn trai cũ của nàng Hoa đán khi được hỏi về tình mới họ Tạ, đã tỏ ra không quan tâm: Tôi chưa nghe cô ấy kể về chuyện này”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm