Châu Tấn phủ nhận tin đồn mang thai cùng Lương Triều Vỹ

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 27/09/2013

Châu Tấn cho biết cô rất ngưỡng mộ vợ chồng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ.

Ngày hôm qua (26/9), Châu Tấn đã có mặt trong sự kiện họp báo phim Cao lương đỏ phiên bản truyền hình tại Sơn Đông. Trong sự kiện này, Châu Tấn liên tục phải trả lời những câu hỏi liên quan đến những bê bối xung quanh đời tư của mình.
 
Châu Tấn phủ nhận tin đồn mang thai cùng Lương Triều Vỹ 1
 
Châu Tấn phủ nhận tin đồn mang thai cùng Lương Triều Vỹ 2

Báo chí liên tục đưa tin Châu Tấn có quan hệ ngoài luồng với Tạ Đình Phong gần một năm nay. Thêm vào đó, cô cũng bị cho là người khiến Lương Triều VỹLưu Gia Linh trục trặc. Gần đây nhất, thông tin cho biết Châu Tấn đã bí mật mang thai.

Trước những câu hỏi này, Châu Tấn nói: Lương Triều Vỹ và tôi có quan hệ rất thân thiết với nhau. Tôi kính trọng anh ấy và việc ghép đôi như vậy là vô lý. Lương Triều Vỹ Lưu Gia Linh là cặp vợ chồng hạnh phúc, rất đáng nể phục. Với Tạ Đình Phong, đó có thể là người diễn viên tôi muốn hợp tác cùng. Hy vọng anh sớm tìm được nửa kia của mình, nhưng không phải tôi. Tôi khẳng định tôi chẳng liên quan gì đến việc ngoại tình. Tin đồn mang thai càng vô căn cứ”.

Từng là người yêu cũ của Lý Á Bằng, phóng viên dò hỏi liệu cô có ý định an ủi Á Bằng sau vụ ly hôn. Châu Tấn tỏ ra e dè: “Cái này tôi nghĩ rất khó”.

Châu Tấn phủ nhận tin đồn mang thai cùng Lương Triều Vỹ 3
 
Châu Tấn phủ nhận tin đồn mang thai cùng Lương Triều Vỹ 4

Châu Tấn phủ nhận tin đồn mang thai cùng Lương Triều Vỹ 5
Châu Tấn giản dị trong sự kiện 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm