Rapper Suboi “mắt chữ A, mồm chữ O” khi khám phá hang Sơn Đoòng

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 11/09/2015

Suboi chia sẻ những hình ảnh lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến hành trình thám hiểm hang Sơn Đoòng – một địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

Vừa qua, Suboi đã gác lại mọi công việc để tham gia vào chuyến hành trình thám hiểm hang Sơn Đoòng (Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng ở tỉnh Quảng Bình). Nhóm của Suboi gồm hơn 25 nhân viên hậu cần, chuyên gia an toàn và hướng dẫn viên. Đoàn có hơn 6 ngày để khám phá toàn bộ hang Sơn Đoòng, Hang Én, và Bản Đoòng, bản làng đặc biệt ở cửa Sơn Đoòng. Nữ rapper chia sẻ, cô đã phải luyện tập thể lực từ cách đây 1 tháng để có được sức khỏe chinh phục vùng đất đặc biệt này.

“Khi vừa đặt chân đến đây thì thật sự cảm giác vô cùng khó tả. Hãy tưởng tượng là bạn đang trong một cuộc hành trình vào tận sâu bên trong hang động lớn nhất thế giới, hoàn toàn khác mọi chuyến thám hiểm khác. Một hang động có thể vừa một chiếc máy bay 747 bay qua ở khoảng hang rộng lớn nhất, cảnh tượng thật hùng vĩ, những măng đá khổng lồ cùng với những khối thạch nhũ ở khắp hang khiến tôi mắt chữ A, mồm chữ O.”, Suboi kể lại.

image04-d04ec
Hành trình đi đến Sơn Đòong chủ yếu là đi bộ nên Suboi được trang bị những dụng cụ cần thiết cho chuyến đi

image12-d04ec
Sau khoảng 45 phút lái xe, mọi người sẽ đến đầu đường mòn và mất khoảng 1 giờ đi bộ xuống dốc, băng xuyên qua rừng

image15-d04ec
Suboi chụp ảnh lưu niệm tại cửa hang

image13-d04ec

image09-d04ec

image11-d04ec

image02-d04ec
Khi vượt qua những con sông, nhóm của Suboi đến với cửa Hang Én để dựng lều cắm trại, bơi lội và tắm rửa tại dòng sông ngầm đặc biệt này

image05-d04ec

image14-d04ec
Thời gian nghỉ ngơi, nữ rapper tranh thủ ghi chép lại những cảm xúc vào nhật ký hành trình

image03-d04ec

image07-d04ec

image06-d04ec
Sau chuyến hành trình, làn da của Suboi đã cháy nắng do đi bộ nhiều nhưng cô cho biết, nó hoàn toàn xứng đáng với những trải nghiệm tại đây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm