Phát hoảng với mẫu nam giả gái, phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của Cbiz

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 21/08/2015

Lưu Tử Thần vấp phải chỉ trích với khuôn mặt thẩm mỹ hỏng nhưng vẫn "bạo miệng" tuyên bố mình đẹp hơn Phạm Băng Băng.

Thời gian gần đây, nhiều gương  mặt "lạ hoắc" bỗng "nổi như cồn" trên mạng xã hội Trung Quốc chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây nhất, một "hiện tượng" khác nhận được nhiều sự chú ý của netizen là Lưu Tử Thần, sinh năm 1996, có gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ hỏng "thảm họa" nhưng lại tự tin cho rằng mình đẹp hơn Phạm Băng Băng.
 
Lưu Tử Thần thường xuyên tự tin đăng tải ảnh lên Weibo

Lưu Tử Thần sinh năm 1996, hiện đang là người mẫu. Sau khi thẩm mỹ, gương mặt của Lưu Tử Thần khác hẳn so với trước, đôi mắt trở nên to hơn, mũi cũng "thẳng tắp" thon gọn, thực sự rất giống con gái. Nhiều người lầm tưởng Lưu Tử Thần là con gái, khi những bức ảnh "tự sướng" của anh được đăng lên trang Weibo với đủ kiểu tạo dáng dị hợm, ăn mặc diêm dúa, trang điểm đậm như thiếu nữ mới lớn, nhưng kỳ thực, Lưu Tử Thần là "nam nhi" 100%.

Lưu Tử Thần không ngại ngần chia sẻ ảnh trước khi thẩm mỹ
 
Ngay cả quá trình thẩm mỹ cũng được Tử Thần chụp ảnh lại
 
 
Và dung mạo hiện nay của anh chàng
 
Trên Weibo, Lưu Tử Thần tỏ ra rất tự tin khi đăng loạt ảnh tạo dáng với tư thế khó hiểu, có phần phản cảm. Anh còn có sở thích khoe của, thường xuyên đăng ảnh chụp tiền, điện thoại sang trọng. Đặc biệt nhất, Lưu Tử Thần còn "mạnh miệng" tuyên bố: "Có rất nhiều người nói với tôi rằng những bức ảnh này của tôi thật giống Phạm Băng Băng, đặc biệt là đôi mắt hai mí, khuôn mặt, lại còn cả nước da nữa. Thật chẳng hiểu mắt mũi của các bạn ra sao. Tôi với cô ấy thực ra không cùng đẳng cấp. Cô ấy 1m68 còn tôi 1m86. Da mặt thì càng không phải so sánh. Tôi trắng trẻo, các bạn không thể nào làm ngơ được". Dòng đăng tải này thu hút hơn 21 ngàn lượt comment, hầu hết là chỉ trích và "ném đá" anh chàng "bạo ngôn" này.
 
 
Lưu Tử Thần tự tin mình có vẻ đẹp hơn cả Phạm Băng Băng
 
Tử Thần đăng tải lại hình ảnh xưa cũ của Phạm Băng Băng, tự cho mình và Phạm Băng Băng "không cùng đẳng cấp"
 
Dù là nam nhi nhưng Lưu Tử Thần có sở thích trang điểm và diện đồ con gái, chụp lại ảnh và đăng lên Weibo
 
 
Bên cạnh sở thích chụp ảnh tự sướng, Lưu Tử Thần còn có thú vui khác là "khoe của", anh thường xuyên đăng tải ảnh chụp tiền rải khắp giường, điện thoại sang trọng, có những bức ảnh được tạo tư thế vô cùng phản cảm, hứng chịu sự chỉ trích của người dùng mạng

Dù hứng chịu nhiều "gạch đá", nhưng Lưu Tử Thần có vẻ như không quan tâm, vẫn tiếp tục đăng tải ảnh chụp tự sướng nhiều hơn nữa, chăm chăm viết những lời gây sốc
 
Nguồn: Weibo, China

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm