Phạm Băng Băng bức xúc vì được khen đẹp nhất Cbiz

Cách Cách, Theo 00:00 11/03/2013

Truyền thông Hoa ngữ cho rằng Phạm Băng Băng chỉ cần xuất hiện là đã làm lu mờ mọi nghệ sỹ khác.

Trang Chinanews mới đây đã đăng tải một bài bình luận cho rằng Phạm Băng Băng lấn át cả về nhan sắc lẫn độ nổi tiếng của các nghệ sỹ khác. Trang này khẳng định gần đây danh tiếng của nữ diễn viên họ Phạm đã bành trướng lớn tại Trung Quốc và hiện chưa ai có thể vượt qua.
 
Phạm Băng Băng bức xúc vì được khen đẹp nhất Cbiz 1
Phạm Băng Băng bức xúc vì được khen đẹp nhất Cbiz 2

Trích đoạn bài viết: “Chỉ cần sự kiện có Phạm Băng Băng thì sẽ trở thành áp lực cho các nghệ sỹ khác. Mỗi lần xuất hiện trong các tuần lễ thời trang lớn, Diêu Thần, Củng Lợi hay Viên Lập, Chương Tử Di đều bị chê kém thế và kém sắc so với Phạm Băng Băng. Gần đây, khi cùng có mặt trong một sự kiện bên lề Oscar, Lý Băng Băng cũng lép vế khi đứng cạnh Phạm Băng Băng. Cô ấy biết cách để trở nên nổi bật, và nhiều ý kiến đánh giá Phạm Gia (tên gọi vui của fan dành cho Phạm Băng Băng) đang ở vị trí độc tôn tại Trung Quốc”.
 
Phạm Băng Băng bức xúc vì được khen đẹp nhất Cbiz 3
Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng tại Mỹ

Trang 67 thì đánh giá Phạm Băng Băng là đại mỹ nhân và khó có nghệ sỹ trẻ nào có thể thay thế cô trong giai đoạn hiện nay.

Trả lời phỏng vấn, đại diện của Phạm Băng Băng khá e dè: “Cảm ơn các phương tiện truyền thông đã đánh giá cao Phạm Băng Băng. Quả thật việc được đánh giá là người đẹp là chuyện vui, nhưng cách viết quá tay đã khiến chúng tôi gặp khá nhiều áp lực. Hy vọng các bạn viết cẩn thận hơn để tránh việc Phạm Băng Băng bị mang tiếng là chèn ép và cạnh tranh với các nghệ sỹ khác”.
 
Phạm Băng Băng bức xúc vì được khen đẹp nhất Cbiz 4
Phạm Băng Băng bức xúc vì được khen đẹp nhất Cbiz 5

Phạm Băng Băng mệt mỏi nói thêm: “Thực sự tôi rất buồn vì khi báo chí khen ngợi quá đà khiến cộng đồng người hâm mộ của các nghệ sỹ tranh cãi nảy lửa. Các fan của tôi cũng bức xúc nói rằng tại sao tôi không đưa ra phản hồi khiêm tốn để tránh hiềm khích. Thực tế tôi rất tôn trọng mọi ý kiến và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ. Hy vọng mọi người nhìn vào những điều đó và tránh gây ra hiểu nhầm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm