Park Shi Hoo bị kiện vì tội cưỡng hiếp

Cách Cách, Theo 23:48 18/02/2013

Cảnh sát đang điều tra anh sau khi một nữ diễn viên tố cáo đích danh Park Shi Hoo đã cưỡng hiếp cô.

Theo tin từ Yonhap vào tối qua, cảnh sát Tây Seoul xác nhận họ đã thụ lý vụ án cưỡng hiếp mà bị cáo là Park Shi Hoo. Sự việc xảy ra vào ngày 15/2 vừa rồi, một nữ diễn viên 22 tuổi đã lên tiếng khẳng định cô bị Park Shi Hoo làm nhục sau khi cả hai quá chén.
 
Park Shi Hoo bị kiện vì tội cưỡng hiếp 1

Cô cho biết, hai người gặp nhau vào ngày hôm đó. Sau khi tỉnh lại, cô thấy mình ở trong nhà của Park Shi Hoo và phát hiện đã bị anh này cưỡng hiếp. Phía cảnh sát cho biết họ đang triệu tập Park Shi Hoo đến lấy lời khai.

Trả lời phỏng vấn, công ty quản lý của Park Shi Hoo cho biết vụ việc này không liên quan đến họ do hợp đồng ký với Park Shi Hoo đã hết hạn. “Chúng tôi và Park Shi Hoo không còn ràng buộc với nhau. Đó không phải là việc chúng tôi cần giải quyết”, đại diện này trả lời trên trang Newsen. Phóng viên đã liên hệ với quản lý tạm thời của Park Shi Hoo và cũng là anh trai của anh. Tuy nhiên, anh này cho biết mọi việc còn đang trong quá trình điều tra nên không thể nói gì thêm.
 
Park Shi Hoo bị kiện vì tội cưỡng hiếp 2
Park Shi Hoo bị kiện vì tội cưỡng hiếp 3

Park Shi Hoo đang là một trong những nam nghệ sỹ hàng đầu Kbiz. Vụ kiện cưỡng hiếp của anh ngay lập tức trở thành tin nóng gây chấn động cộng đồng mạng. Dư luận đang chờ kết luận cuối cùng từ phía cảnh sát.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm