“Nữ hoàng lộ nội y” Cbiz làm đám cưới với luật sư Tây

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 10:12 13/04/2012

Đám cưới của Viên Lập đã diễn ra vào ngày hôm qua.

Ngày hôm qua, nữ diễn viên Viên Lập đã tổ chức đám cưới với bạn trai Blaine Grunewald tại một nhà thờ ở Bắc Kinh. Viên Lập hơn bạn trai tới 9 tuổi và những người có mặt bên ngoài nơi tổ chức đám cưới đều hết sức trầm trồ trước vẻ ngoài ăn ảnh của Blaine. Hiện, chú rể đang là một luật sư làm việc tại Trung Quốc.


Viên Lập và chồng, người kém cô đến 9 tuổi. Anh chàng được khen rất đẹp traiHồi đầu tháng 12 năm ngoái, Viên Lập đã bị đồn bí mật kết hôn với chàng luật sư ngoại quốc sinh năm 1980 này. Nguồn tin thân cận với Viên Lập còn tiết lộ cả hai mới chỉ gặp gỡ và yêu nhau trước đó 4 tháng. Khi đó, nữ diễn viên 39 tuổi này giữ thái độ mập mờ, chỉ tuyên bố yêu cầu dư luận đừng có nhòm ngó chuyện riêng tư của chị ấy. Nhưng chị ấy thừa nhận đang yêu bạn trai kém tuổi và sẽ thông báo về đám cưới của mình khi tổ chức.

Viên Lập là nữ diễn viên thuộc phái thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Chị ấy rất quen thuộc với các vai diễn trong Nàng Phi Yến trong cung nhà Hán, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam…Trước khi thành hôn với Blaine, Viên Lập từng có một lần đổ vỡ hôn nhân với Triệu Lĩnh. Chị ấy cũng từng bị đồn hẹn hò với hai bạn diễn gạo cội Trương Quốc LậpVương Cương. Cách đây vài tháng, Viên Lập từng gây ì xèo khi diện bộ đầm ren trong suốt khoe toàn bộ nội y trước ống kính. Sau bộ váy này, chị ấy bị liệt vào danh sách "nữ hoàng lộ nội y" của Cbiz.


Đây là đám cưới lần thứ 2 của Viên Lập. Trước đó chị ấy từng đổ vỡ hôn nhân
một lần
Cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới
Chúc mừng hạnh phúc của Viên Lập

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm