Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/12/2014

Là nghệ sĩ nổi tiếng và được hâm mộ nhưng mặt trái của công việc với áp lực cao đôi khi khiến các mỹ nhân Hoa - Hàn ngất xỉu.

Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn 1

Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn 2
Trong buổi họp báo phim Kiến Đảng Vĩ Nghiệp, nữ diễn viên Diệp Tuyền bất ngờ ngất xỉu ngay giữa chương trình. Trước đó, cô vẫn vui vẻ cởi mở trước ống kính nên ít ai có thể tin rằng nữ diễn viên này tụt huyết áp đến mức không thể thở nổi. Một yếu tố nữa cũng được cho là nguyên nhân khiến nữ diễn viên này ngất xỉu là phòng tổ chức buổi họp báo rất bí, không có quạt thông gió.

Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn 3
Diêu Hề Đình khi tham gia show truyền hình trên sóng đài Hồ Nam đã bất ngờ ngất xỉu ngay trước sự chứng kiến của hàng trăm người.

Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn 4
Một diễn viên phụ trong đoàn làm phim do đạo diễn Đường Quý Lễ thực hiện đã bị ngất ngay trong buổi họp báo ngoài trời. Hình ảnh cô được cõng đến trạm y tế khiến nhiều người xót xa.

Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn 5
Từ Nhược Tuyên khi có dịp tham dự show thời trang ở Đài Bắc đột nhiên bị ngã quỵ ngay trên sân khấu. Khung cảnh lúc đó được miêu tả rất lộn xộn và náo loạn. Mọi người không biết phải làm sao trước tình huống bất ngờ này. Sau đó, dù khá mệt mỏi, Từ Nhược Tuyên khi gượng dậy đã tâm sự cô muốn trêu mọi người để không khí trở nên thoải mái hơn.

Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn 6
Krystal Jung của nhóm nhạc nữ f(x) bị ngất trong một màn biểu diễn vào cuối tháng 11 trên sân khấu Lotte Duty-free Store Family Concert ở sân vận động Olympic Gymnastics. Sau sự cố đó, một số nguồn tin cho biết Jessica đã khóc nức nở khi nghe tin.

Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn 7

Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn 8

Những vụ ngất xỉu ngay giữa đám đông của mỹ nhân Hoa - Hàn 9
Thành viên Hyeri của nhóm Girl's Day cũng từng gặp sự cố ngất xỉu khi đang trên sân khấu. Sự cố của Hyeri khiến toàn bộ khán giả bất ngờ khi bỗng dưng cô ngã xuống sàn. Ngay sau đó, Hyeri đã được nhân viên đưa đi cấp cứu. Đại diện công ty của Hyeri cũng đưa ra thông báo rằng cô bị cúm nhưng vẫn muốn được biểu diễn nên mới xảy ra trường hợp đáng tiếc như vậy.

Tổng hợp SX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm