Ngọc Thạch dán chữ lên bụng bầu mừng sinh nhật chồng

BB, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 18/03/2015

Ngọc Thạch và chồng sẽ chào đón đứa con đầu lòng trong vòng 3-4 tuần nữa.

Mới đây, trên Facebook của nữ siêu mẫu Ngọc Thạch đã bất ngờ đăng bức ảnh chụp bụng bầu 8 tháng của mình dán chi chít dòng chữ "Happy Birthday Bố Dương" trong ngày sinh nhật của chồng mình. Người đẹp chia sẻ: "Happy birthday bố Dương nhá. Năm nay sinh nhật bố mà 3-4 tuần nữa con mới chui ra. Nên hôm nay nhờ mẹ chúc hộ. Sang năm lại sinh nhật bố lúc đấy con biết nói hát tặng bố cả 1 bài luôn nhá. 2 mẹ con yêu bố".

Hiện tại, Ngọc Thạch đang ở những tháng cuối của thai kì. Người đẹp sau khi lên xe hoa với đại gia Bình Dương đã gần như biến mất khỏi showbiz và có cuộc sống khá thoải mái bên nhà chồng ở Hà Nội. 
Hình ảnh thiết kế phòng ngủ con của Ngọc Thạch được người đẹp này đăng lên Facebook


Ngọc Thạch cũng không ngại khoe bụng bầu trên trang cá nhân


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm